online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Bé bị hẹp bao quy đầu và cách chữa trị

Bé bị hẹp bao quy đầu và cách chữa trị - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1Bình thườngTuyệt vời 

Những ảnh hưởng của Hẹp bao quy đầu đối với trẻ nhỏ.

bi-hep-bao-quy-dau-va-cach-chua-tri

Hẹp bao quy đầu ở trẻ là hiện tượng sinh lý bình thường, nhưng khi trẻ lớn lên mà vẫn bị hẹp bao quy đầu sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy hại đối với sức khỏe của trẻ.

hep bao quy dau la giTrước khi có phương pháp điều trị thì bạn cần phải tìm hiểu xem tình trạng Hẹp bao quy đầu là gì? Nó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như sinh lý của nam giới không?

Như đã nói ở trên, hẹp bao quy đầu khiến trẻ bị bí tiểu, nước tiểu đọng lại phía trong bao quy đầu, kết hợp với tế bào chết được đào thải thường xuyên ở mặt trong bao quy đầu không được rửa trôi thường xuyên sẽ tạo thành bựa sinh dục. Bựa sinh dục chính là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, nấm sinh sôi phát triển, gây viêm nhiễm quy đầu dương vật. Khiến đầu dương vật của trẻ bị phồng lên như bong bóng.

Hẹp bao quy đầu gây bí tiểu kéo dài sẽ làm tăng nguy cơ khả năng trẻ bị viêm đường tiết niệu hoặc ảnh hưởng đến chức năng của thận. Nhiều trường hợp nguy hiểm hơn là bị ung thư dương vật, dẫn đến vô sinh ở nam giới nếu bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh và không được điều trị kịp thời.

Điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ.

Theo các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm, mặc dù hẹp bao quy đầu là hiện tượng sinh lý bình thường ở trẻ, nhưng nếu trẻ được 3 – 4 tuổi mà bao quy đầu vẫn dính chặt lấy quy đầu của trẻ, thì cha mẹ cần phải lưu ý, có thể áp dụng một số phương pháp sau để điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ:

- Nong bao quy đầu cho trẻ bằng cách, đặt trẻ vào chậu nước ấm, cha mẹ dùng hai tay kéo phần đầu bao quy đầu của trẻ về phía mình sau đó lại đẩy nhẹ về phía trẻ, đẩy đến khi nào trẻ có cảm giác đau không chịu được thì dừng lại. Lặp đi lặp lại như vậy trong mỗi lần tắm rửa cho trẻ, sẽ giúp bao quy đầu dãn rộng ra và tự tuột xuống.

- Nếu phương pháp trên không đạt hiệu quả, cha mẹ có thể dùng loại thuốc có chứa corticosteroid theo chỉ dẫn của bác sĩ để bôi vào bao quy đầu của trẻ và cũng thực hiện các thao tác như trên. Corticosteroid có tác dụng làm dãn nở bao quy đầu, do đó bao quy đầu của trẻ sẽ tự tuột xuống.

- Đối với những trẻ trên 6 tuổi mà vẫn bị hẹp bao quy đầu, các chuyên gia khuyên rằng cha mẹ nên đưa trẻ đến các cơ sở y tế uy tín để được làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản và mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ về sau.

dieu tri hep bao quy dauĐa số khi bị hẹp hay dài bao quy đầu thì phương pháp an toàn hiệu quả nhất chính là làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhưng còn một câu hỏi đặt ra là Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu trong vô vàn các Phòng khám mọc ra và quảng cáo rầm rộ hiện nay.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về hiện tượng Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ. Nếu bạn còn băn khoăn nào về vấn đề này, hãy gọi điện đến đường dây nóng 01666 06 5588 hoặc chat yahoo để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.