online left

BỆNH XÃ HỘI

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

suimaoga Bệnh lậu Bệnh giang mai

chuyende giangmai

Bệnh giang mai là gì? Có chữa khỏi được không?

Bệnh giang mai là gì? Có chữa khỏi được không? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1Bình thườngTuyệt vời 

Thời gian gần tôi hay phải đi công tác nên có một lần quan hệ không an toàn với gái mại dâm tôi có nghe nói như vậy nguy cơ mắc phải Bệnh giang mai rất cao nhưng không biết Bệnh giang mai là gì và liệu có chữa khỏi được không thưa bác sĩ?

giang-mai-la-gi-co-the-chua-duoc-khong

Chào bạn! Nếu bạn không có kiến thức về các bệnh đường tình dục mà thường xuyên quan hệ không an toàn như vậy thì rất nguy hiểm vì các bệnh này rất dễ lây nhiễm. Giang mai cũng là một trong số các bệnh đó và do xoắn khuẩn giang mai gây nên được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ cũng như tâm lý của người bệnh.

Triệu chứng của bệnh giang mai qua 3 giai đoạn

I/ Khi người bệnh bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai thì sau khoảng 20 - 30 ngày sẽ xuất hiện các vết chợt nông hình tròn hay bầu dục, không có gò nổi cao, màu đỏ thịt tươi và có nền cứng được gọi là săng giang mai.

Săng giang mai ở nam giới thì xuất hiện ở phần quy đầu, miệng sáo, bìu.. Với nữ giới thì gặp ở môi lớn, môi bé, mép âm hộ.. Ngoài ra săng cũng có thể xuất hiện ở môi, miệng, lưỡi nếu quan hệ bằng miệng.

II/ Sau khi các triệu chứng ở giai đoạn đầu biến mất từ 6 đến 8 tuần thì người bệnh có biểu hiện đau đầu, sốt nhẹ, đau cơ đau khớp, xuất hiện các dát đỏ hồng rải rác ở thân mình. Các mảng niêm mạc hay gặp nhất ở vùng hậu môn, sinh dục, hạch bạch huyết toàn thân sưng to và có dấu hiệu rụng tóc..

  • Bệnh lậu có giống với giang mai không?
  • Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới như thế nào?
  • III/ Giai đoạn cuối của bệnh thường xuất hiện sau khoảng 3 năm nếu không được điều trị, đây là giai đoạn rất nguy hiểm lúc này xoăn khuẩn giang mai sẽ đồng loạt tổng công kích vào niêm mạc da của người bệnh và từng bước phá hoại các hệ thống nội tạng bên trong của người bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe của người bệnh, thậm chí còn nguy kịch đến tính mạng.

    Bệnh giang mai có chữa khỏi được không?

    Giang mai có thể chữa được nếu bệnh ở giai đoạn nhẹ vì vậy nếu có những dấu bất thường như vậy bạn nên đi kiểm tra để các bác sĩ có thể chuẩn đoán chính xác và dựa vào đó sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp phù hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về Bệnh giang mai và cách điều trị thì hãy gọi tới số 01666 06 5566 - 01666 06 5588 để được các chuyên gia tư vấn!