online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende lietduong

Bệnh liệt dương là gì? Nguyên nhân do đâu?

Bệnh liệt dương là gì? Nguyên nhân do đâu? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1Bình thườngTuyệt vời 

Liệt dương là không có khả năng đạt tới hoặc duy trì sự cương cứng đầy đủ trong hoạt động tình dục một vài nghiên cứu cho thấy rằng khoảng 40% đàn ông tuổi 40 có phần nào bị chứng Liệt dương tỉ lệ này gia tăng đến 70% đối với đàn ông 70 tuổi.

benh-liet-duong-la-gi-nguyen-nhan-do-dau

Nguyên nhân gây Liệt dương

Nhiều nam giới cho rằng bệnh chỉ gặp ở độ tuổi từ 40 trở lên chính vì lối suy nghĩ sai lầm này dẫn tới chủ quan trong lối sống sinh hoạt hàng ngày, hiện nay dưới sự cạnh tranh của xã hội, áp lực công việc lớn, thường xuyên rượu bia và các chất kích thích dẫn tới nhiều thanh niên cũng xuất hiện triệu chứng Liệt dương.

Trong lúc tuổi tác là nguyên do thông thường, Liệt dương có thể liên quan đến một số vấn đề sức khỏe chẳng hạn như cao huyết áp, tiểu đường và bệnh tim mạch. Người ta tin rằng khoảng 80% chứng Liệt dương có nguyên do thể chất.

Ðiều nên làm là nên bạn nên đi kiểm tra sức khỏe nếu có vấn đề về bệnh này, bởi đây có thể là biểu hiện của các tình trạng sức khỏe khác. Đừng cảm thấy xấy hổ hay mặc cảm trong tìm đến bác sĩ để điều trị vì tình dục thoả đáng có lợi ích tích cực về mặt sức khoẻ. Nếu để lâu dài sẽ ảnh hưởng tới tâm lý và đời sống tình dục của vợ chồng bạn.

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/phong-kham-nam-khoa/

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 01666 06 5588 - 01666 06 5566

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: