Bệnh rối loạn cương dương: Nguyên nhân và triệu chứng

Lượt xem: 1762
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.5 / 10 ( 35 lượt đánh giá )

benh-roi-loan-cuong-duong-nguyen-nhan-trieu-chung

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới

Bệnh thường do suy giảm nội tiết mà quan trọng nhất là tesosteron. Những nghiên cứu gần đây cho thấy tesosteron không những cần cho đàn ông mà cho cả phụ nữ nếu thiếu vắng tesosteron sẽ làm giảm ham muốn tình dục ở cả hai.

Tesosteron giảm < 10 nanomot/lít thường thấy ở nam bị thiến (hoạn), những người bị teo tinh hoàn (do quai bị), những người bị suy tuyến yên, u tuyến yên, ở những người có nội tiết tố nữ bị hiện tượng nữ hóa.

Bệnh còn do nhiễm độc thần kinh vì nghiện rượu, nghiện thuốc lá, nghiện ma túy, bị đái tháo đường.

Những tổn thương cột sống, tủy sống, những phẫu thuật vùng bẹn, bìu và trong tiểu khung, các bệnh mạch máu não, động kinh, giang mai, tụ máu dưới màng cứng đều có thể gây Liệt dương.

Các bệnh ở bộ phận sinh dục nam, các dị tật bẩm sinh, các bệnh tâm thần phân liệt, hysteria và đặc biệt là các stress làm cho bệnh nhân luôn mặc cảm là "mình bất lực" rất khó xóa.

Một số thuốc có thể gây bất lực. Thuốc an thần loạn Barbituric, thuốc chữa tăng tuyến áp, nội tiết tố nữ, chữa dạ dày hàng ngày...

Các triệu chứng của rối loạn cương dương

Dương vật mềm nhũn không còn ham muốn tình dục. Cũng có khi còn ham muốn nhưng dương vật không cương lên được.

Có người khi được kích thích thì có cương lên nhưng sau đó lại xẹp ngay nên sinh hoạt chỉ nửa vời, làm khó chịu cho cả hai người.

Lời khuyên của bác sĩ: Đa số đàn ông khi gặp phải tình trạng này thường hay giấu giếm rồi âm thầm chịu đựng một mình không dám thổ lộ cùng ai vì nghĩ rằng chỉ có số ít người bị nhưng thực tế thì có rất nhiều người mắc phải. Tình trạng này kéo dài dẫn tới những bất ổn trong sinh hoạt vợ chồng, không làm thỏa mãn người vợ, dần dần khiến người phụ nữ trở lên lãnh cảm và ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình bạn. Với nền y học phát triển hiện nay thì Rối loạn cương dương hoàn toàn có thể điều trị được vì vậy bạn không nên quá lo lắng mà hãy đi kiểm tra để có phương pháp điều trị phù hợp. Nếu còn điều gì lo lắng xin vui lòng gọi tới số 036 2285 888 - 036 2286 888 để được tư vấn cụ thể hơn.

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức Hà Nội

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/phong-kham-nam-khoa/

Địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa bệnh liệt dương
Cách chữa bệnh liệt dương
Cháu mới lấy chồng được 1 tuần anh ấy năm nay 34 tuổi ngày đầu...
Bệnh liệt dương là gì? Nguyên nhân do đâu?
Bệnh liệt dương là gì?...
Liệt dương là không có khả năng đạt tới hoặc duy trì sự cương...
Bệnh viện nam khoa tốt nhất tại Hà Nội
Bệnh viện nam khoa tốt...
Điều trị Bệnh Nam Khoa là một nhu cầu thực tế của xã hội, khi tỷ...