online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

chuyende tringoai

Bệnh trĩ chữa ở đâu hà nội tốt?

Bệnh trĩ chữa ở đâu hà nội tốt? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1Bình thườngTuyệt vời 

Trĩ là bệnh khá phổ biến hiện nay nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nhiều toái cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Việc lựa chọn nơi điều trị trĩ đảm bảo an toàn, hiệu quả là điều cần thiết. Vậy khi bị trĩ, bạn nên điều trị ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

benh-tri-chua-o-dau-ha-noi-tot

Trĩ là hiện tượng các tĩnh mạch bị sưng phồng lan rộng lên thành của trực tràng và các mô vùng cửa hậu môn. Những tĩnh mạch này bị sưng to và giãn ra ở phía trong hậu môn được gọi là Trĩ nội hoặc xung quanh bề mặt ngoài của hậu môn được gọi là Trĩ ngoại.

Theo các chuyên gia, Bệnh trĩ có 4 cấp độ nặng nhẹ khác nhau. Ở cấp độ nhẹ, người mắc trĩ thường có các triệu chứng như: Đau và chảy máu khi đại tiện, ngứa hậu môn, tiết dịch gây ngứa và ướt viêm quanh hậu môn. Khi bị nặng, người bị bệnh sẽ có hiện tượng búi trĩ sa ra ngoài (trĩ nội), hoặc búi trĩ bị tổn thương nhiễm trùng gây lở loét, xuất huyết trầm trọng hay tạo thành những cục máu đông nằm trong búi trĩ, có nguy cơ gây biến chứng nguy hiểm và sinh ra các bệnh khác.

Bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ có thể chỉ cần chữa trị bằng thuốc, nhưng khi chuyển sang giai đoạn nặng thì việc chữa trị sẽ trở nên rất khó khăn, phải có sự can thiệp của phẫu thuật. Tuy nhiên, bệnh trĩ cũng rất dễ tái phát nếu không được điều trị triệt để hoặc điều trị ở những nơi không uy tín. Do đó, việc tìm kiếm, lựa chọn một phòng khám uy tín để gửi gắm niềm tin là rất quan trọng.

Để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, hiện nay Phòng khám Thiên Tâm đưa vào kĩ thuật "Điều trị bệnh trĩ không cần dùng dao mổ" hay còn gọi là các kĩ thuật xâm lấn tối thiểu không cần mổ với ưu điểm: thời gian điều trị ngắn, phục hồi nhanh, chữa triệt để. Có thể kể đến một số phương pháp tiêu biểu như: Kĩ thuật HCPT của Mỹ, kĩ thuật PPH, Kĩ thuật nội soi hậu môn trực tràng Hàn Quốc.

Đồng thời, với hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại cùng với các chuyên gia đích thân tiến hành... Phòng khám Thiên Tâm đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi cơn ác mộng Bệnh trĩ, Đây thực sự là một địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin trọn vẹn. Nếu còn thắc mắc nào bạn có thể gọi điện đến số 01666 06 5566 - 01666 06 5588 để được tư vấn trực tiếp nhé.

  • Bệnh trĩ chữa ở đâu hà nội tốt?

    Bệnh trĩ chữa ở đâu hà nội tốt?

    Trĩ là bệnh khá phổ biến hiện nay nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nhiều toái cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Việc lựa chọn…