Các phương pháp phá thai an toàn

Lượt xem: 

Thưa bác sĩ thai của cháu đã được hơn 1 tháng và cháu không thể giữ được nhưng vì năm ngoái cháu đã Phá thai một lần rồi nên xin hỏi có Phương pháp phá thai nào an toàn không vì cháu rất sợ ảnh hưởng tới sau này.

cac-phuong-phap-pha-thai-an-toanpk

Chào bạn! Nếu phá thai nhiều lần và không đảm bảo thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ cũng như khả năng sinh sản sau này của bạn. Với tình trạng của bạn có thể sử dụng 2 phương pháp dưới đây:

Phương pháp Phá thai bằng thuốc

Nếu kiểm tra sức khoẻ của bạn đủ điều kiện và thai nhi dưới 7 tuần tuổi thì có thể áp dụng được phương pháp này. (Chú ý là tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng chứ không phải từ ngày quan hệ).

Sẽ có một số các tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy hoặc nôn mửa trong quá trình sảy thai. Những triệu chứng này gây khó bạn nhưng không phải là vấn đề bất thường và sẽ qua đi trong thời gian ngắn, không cần điều trị đặc biệt gì.

Trong quá trình dùng thuốc mà gặp phải các dấu hiệu như đau bụng liên tục sau giai đoạn ra máu ban đầu, ra nhiều máu, số cao, uống thuốc trong 24h nhưng không ra máu thì bạn nên đến để các bác sĩ kiểm tra. Sau 14 ngày đến khám lại nếu siêu âm vẫn thấy thai phát triển và tim thai vẫn đập thì bắt buộc phải phá bằng phương pháp khác.

Phương pháp Phá thai an toàn tại Phòng Khám Hưng Thịnh

Phương pháp Phá Thai An Toàn là phương pháp phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau, do đó ưu điểm của phương pháp này đã hoàn toàn làm thay đổi hình ảnh của phương pháp phá thai truyền thống.

Trong quá trình tiến hành tiểu phẫu các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, toàn bộ quá trình thực hiện chỉ 30 phút sau đó bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại Phòng khám từ 1 đến 2h sau đó có thể về nhà. Đặc biệt phương pháp này hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này của bạn.

Lời khuyên của bác sĩ: Dù thực hiện phương pháp nào thì Phá thai cũng rất nguy hiểm và không được khuyến khích vì vậy bạn và bạn trai nên thực hiện các biện pháp an toàn khi quan hệ. Nếu bạn còn điều gì lo lắng hãy gọi tới số 0386977199 để được các chuyên gia của Phòng Khám Hưng Thịnh tư vấn cho bạn!

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Các phương pháp phá thai an toàn
Điểm trung bình:  6.9 /  10 (  79 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?