Các phương pháp phá thai an toàn

Lượt xem: 4980

Thưa bác sĩ thai của cháu đã được hơn 1 tháng và cháu không thể giữ được nhưng vì năm ngoái cháu đã Phá thai một lần rồi nên xin hỏi có Phương pháp phá thai nào an toàn không vì cháu rất sợ ảnh hưởng tới sau này.

cac-phuong-phap-pha-thai-an-toanpk

Chào bạn! Nếu phá thai nhiều lần và không đảm bảo thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ cũng như khả năng sinh sản sau này của bạn. Với tình trạng của bạn có thể sử dụng 2 phương pháp dưới đây:

Phương pháp Phá thai bằng thuốc

Nếu kiểm tra sức khoẻ của bạn đủ điều kiện và thai nhi dưới 7 tuần tuổi thì có thể áp dụng được phương pháp này. (Chú ý là tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng chứ không phải từ ngày quan hệ).

Sẽ có một số các tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy hoặc nôn mửa trong quá trình sảy thai. Những triệu chứng này gây khó bạn nhưng không phải là vấn đề bất thường và sẽ qua đi trong thời gian ngắn, không cần điều trị đặc biệt gì.

Trong quá trình dùng thuốc mà gặp phải các dấu hiệu như đau bụng liên tục sau giai đoạn ra máu ban đầu, ra nhiều máu, số cao, uống thuốc trong 24h nhưng không ra máu thì bạn nên đến để các bác sĩ kiểm tra. Sau 14 ngày đến khám lại nếu siêu âm vẫn thấy thai phát triển và tim thai vẫn đập thì bắt buộc phải phá bằng phương pháp khác.

Phương pháp Phá thai an toàn tại Phòng Khám Hưng Thịnh

Phương pháp Phá Thai An Toàn là phương pháp phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau, do đó ưu điểm của phương pháp này đã hoàn toàn làm thay đổi hình ảnh của phương pháp phá thai truyền thống.

Trong quá trình tiến hành tiểu phẫu các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, toàn bộ quá trình thực hiện chỉ 30 phút sau đó bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại Phòng khám từ 1 đến 2h sau đó có thể về nhà. Đặc biệt phương pháp này hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này của bạn.

Lời khuyên của bác sĩ: Dù thực hiện phương pháp nào thì Phá thai cũng rất nguy hiểm và không được khuyến khích vì vậy bạn và bạn trai nên thực hiện các biện pháp an toàn khi quan hệ. Nếu bạn còn điều gì lo lắng hãy gọi tới số 0386977199 để được các chuyên gia của Phòng Khám Hưng Thịnh tư vấn cho bạn!

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Các phương pháp phá thai an toàn
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  78 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Chi phí cho phá thai có tốn không Chi phí cho phá thai có tốn không
  Chào bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi, trong một lần đi liên hoan, cháu đã trót dại trao tất cả cho bạn trai. Đó cũng là lần duy nhất cháu làm chuyện đó, nhưng sau đó cháu đã có bầu. Cháu đã suy nghĩ...
  Xem chi tiết
 • Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội
  Bạn lỡ quan hệ tình dục không an toàn, bạn phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn, bạn không muốn giữ lại đứa trẻ và bạn đang hoang mang không biết đâu là cơ sở, trung tâm Phá thai uy tín? Bài...
  Xem chi tiết
 • Các cách phá thai an toàn nhất hiện nay là gì? Các cách phá thai an toàn nhất hiện nay là gì?
  Đối với những sản phụ mang thai ngoài ý muốn, việc lựa chọn Cách phá thai an toàn là điều vô cùng cần thiết. Vậy đâu là những cách phá thai tốt nhất hiện nay? Sau đây các chuyên gia phòng khám...
  Xem chi tiết
 • Giá tiền phá thai là bao nhiêu? Giá tiền phá thai là bao nhiêu?
  Năm nay cháu 19 tuổi hai tháng trước trong buổi liên hoan lớp do uống say quá nên cháu và bạn trai có quan hệ và giờ cháu bị mang thai nhưng không thể giữ lại được xin hỏi bác sĩ Giá tiền phá thai...
  Xem chi tiết
 • Làm sao để phá thai? Làm sao để phá thai?
  Xin bác sĩ giúp cháu Làm sao để phá thai vì tuần trước bạn gái cháu mới dùng que thử thì có hai vạch và chậm kinh đã 2 tuần rồi mà hiện nay cả hai chúng cháu đều là sinh viên nên không thể giữ...
  Xem chi tiết
 • Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền
  Có nhiều bệnh nhân gửi câu hỏi về vấn đề Chi phí cho Phá thai hết bao nhiêu tiền nhưng lại không biết rằng khi bạn lựa chọn những phương pháp thông thường và không đảm bảo an toàn sẽ rất...
  Xem chi tiết