online left

Bệnh Trĩ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề trĩ nội Chuyên đề trĩ ngoại Chuyên đề điều trị bệnh trĩ

chuyende tringoai

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1Bình thườngTuyệt vời 

Bác sĩ cho cháu hỏi liệu Điều trị bệnh trĩ ngoại thì có nhất thiết phải sử dụng đến phương pháp tiểu phẫu không ạ vì thời gian này cháu mới bắt đầu đi làm nên không xin nghỉ dài được? Mong các bác sĩ bớt chút thời gian tư vấn giúp cháu ạ!

cach-dieu-tri-benh-tri-ngoai

 • Mắc Bệnh trĩ ăn gì thì tốt
 • Đi ngoài ra máu có phải dấu hiệu trĩ ngoại?
 • Chào bạn! Đúng là tâm lý những người mắc phải Bệnh trĩ rất sợ khi phải tiểu phẫu nhưng không ai cũng phải áp dụng phương pháp này vì tuỳ thuộc vào tình trạng mức độ bệnh của bạn bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn cách nào.

  Nếu bạn ở giai đoạn đầu thì có thể điều trị bằng cách sử dụng thuốc và thay đổi các chế độ ăn uống nghỉ ngơi sinh hoạt phù hợp là cũng khỏi được bệnh. Vì bạn không nói rõ tình trạng bệnh cũng như thời gian bạn mắc bệnh là bao lâu nên không thể đưa ra lời khuyên chi tiết cho bạn được. Bạn hãy gọi điện tới số 01666 06 5588 - 01666 06 5566 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội để bác sĩ kiểm tra và lựa chọn cho bạn phương pháp điều trị.

  Phương pháp Điều trị Bệnh trĩ tại Phòng Khám Thiên Tâm

  Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang áp dụng kỹ thuật HCPT để Điều trị bệnh trĩ ngoại đây là một bước tiến lớn trong kỹ thuật điều trị các bệnh hậu môn trực tràng. Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều loại trĩ như trĩ nội, Trĩ ngoại... với hệ thống máy tính tự động kiểm tra, bệnh nhân có thể quan sát được toàn bộ quá trình điều trị. Với kỹ thuật này Phòng Khám Thiên Tâm đã áp dụng thành công và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân trong cả nước.

  Ưu điểm của kỹ thuật HCPT

  • Có thể áp dụng cho nhiều loại trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng khác.
  • Thời gian tiểu phẫu chỉ từ 15 - 30 phút là có thể giải quyết nỗi lo lắng của bạn.
  • Không gây đau đớn cho người bệnh, không làm ảnh hưởng tới vùng quanh hậu môn.
  • Sau khi tiểu phẫu xong bạn có thể về nhà mà không cần phải nằm viện. Thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giúp thời gian hồi phục nhanh hơn.

  Các phương pháp điều trị bệnh trĩ khác

  - Ngày xưa có rất nhiều các mẹo dân gian để điều trị bệnh trĩ tuy nhiên chỉ có hiệu quả khi bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ tức là khi chớm gặp các triệu chứng của bệnh thôi chứ nếu búi trĩ đã bị lòi ra ngoài thì sẽ rất khó có thể điều trị triệt để được.

  - Kỹ thuật PPH : Hay còn gọi là "Kỹ thuật thắt vùng niêm mạc trĩ", đây là một kỹ thuật mới dựa trên nhận thức lý luận mới trong việc chế tạo máy điều trị bệnh trĩ do bệnh ở đệm hậu môn gây nên. Bác sĩ sẽ tiến hành sẽ cắt bỏ vòng đai niêm mạc trực tràng. PPH điều trị các bệnh hậu môn trực tràng như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng, sa trĩ nghiêm trọng, sa trực tràng... Phương pháp này đặc biệt áp dụng đối với trĩ nội độ 3 và 4. Ưu điểm ít đau, không cần nằm viện, nhanh chóng hồi phục,chi phí thấp không tái phát.

  Mắc bệnh trĩ ăn gì thì tốt?

  Những thực phẩm và món ăn hàng ngày của bạn sẽ rất quan trọng không chỉ đối với những người mắc Bệnh trĩ, nếu ở giai đoạn đầu thì một chế độ ăn uống phù hợp, có thể làm tiêu biến được bệnh. Với người đang Điều trị bệnh trĩ thì chế độ ăn uống điều độ, phù hợp có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị.

  Các loại rau xanh như mồng tơi, rau muống, rau đay, mướp rau dền chứa nhiều chất sơ, những thực phẩm nhuận tràng, dễ tiêu hoá rất tốt cho người bị Bệnh trĩ. Ăn nhiều các loại hoa quả và uống đầy đủ lượng nước bổ sung cho cơ thể mỗi ngày.

  Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm Hà Nội

  Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/

  Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

  • Bệnh trĩ chữa ở đâu hà nội tốt?

   Bệnh trĩ chữa ở đâu hà nội tốt?

   Trĩ là bệnh khá phổ biến hiện nay nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nhiều toái cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Việc lựa chọn…