online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Cách lột bao quy đầu như thế nào

Cách lột bao quy đầu như thế nào - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1Bình thườngTuyệt vời 

Như chúng tôi đã nói lớp da quy đầu không thể dễ dàng kéo tuột xuống chỉ sau một đêm. Trước tiên, lớp da quy đầu và quy đầu phải tách nhau ra trước đã. Ngay cả khi điều đó đã xảy ra, lớp da quy đầu cũng phải đủ lỏng thì mới có thể kéo xuống khỏi quy đầu. Tất cả quá trình này thường diễn ra khá chậm chạm và mất nhiều năm để hoàn tất. Thường thì quá trình Lột bao quy đầu trải qua 5 giai đoạn, nhưng không phải cậu bé nào cũng trải qua đủ 5 giai đoạn.

cach-lot-bao-quydau-cho-nam

Giai đoạn 1

Bao quy đầu hoàn toàn chưa thể kéo xuống, nó khá chật và chỉ mở một chút nhỏ. Đây là giai đoạn phổ biến ở tất cả các trẻ sơ sinh. Ngay cả một số bé trai đến 12 tuổi vẫn còn ở giai đoạn này.

Giai đoạn 2

Ở giai đoạn này, bạn có thể kéo bao quy đầu xuống một chút. Giai đoạn này phổ biến trong hai năm đầu đời của các bé trai. Có một vài trường hợp các bé trai lớn hơn 12 tuổi vẫn còn ở giai đoạn này nhưng tỉ lệ đó chỉ chiếm dưới 10%

Giai đoạn 3

Ở giai đoạn này, bao quy đầu có thể kéo xuống nhiều hơn, thậm chí chỉ được một nửa khoảng cách tới vàng quy đầu (vàng bao tròn phía dưới quy đầu). Đây là giai đoạn phổ biến nhất ở tuổi ấu thơ của các bé trai. Nhưng một số cậu bé dù đã bước vào tuổi dậy thì nhưng vẫn còn ở giai đoạn này.

Giai đoạn 4

Bao quy đầu có thể kéo xuống tới vành quy đầu, không thể kéo qua vành quy đầu. Giai đoạn này rất phổ biến ở các cậu bé ở độ tuổi từ 8 đến 11. Nhưng nó cũng có thể thấy ở một bé trai dưới 1 tuổi hoặc thiếu niên 16 tuổi.

Giai đoạn 5

Bao quy đầu có thể hoàn toàn lột xuống dưới quy đầu, để lộ toàn bộ quy đầu. Hầu hết các cậu thiếu niên từ 11 đến 15 tuổi nằm ở giai đoạn 5 này, một số trường hợp có thể sớm hơn hoặc muộn hơn.

Có một số người đàn ông mà Bao quy đầu của họ không bao giờ đạt được đến giai đoạn 5. Các chuyên gia y tế vẫn chưa thống nhất được cách giải quyết đối với trường hợp này. Một số người cho rằng nên để nguyên bao quy đầu như vậy miễn là nó không gây đau đớn hoặc rắc rối gì khác. Người khác thì cho rằng bao quy đầu trong trường hợp này cần được can thiệp để nó có thể lột xuống hoàn toàn. Việc này thường được thực hiện mà không cần phải cắt bao quy đầu.

Nếu bao quy đầu của bạn không thể lột xuống hoàn toàn, đừng quá lo lắng. Nhưng nếu nó gây đau đớn hoặc khó chịu cho bạn hãy tới gặp bác sĩ. Bạn có thể gọi điện thoại tới số 01666 06 5588 hoặc tới trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm để được các bác sĩ tư vấn cho bạn.