Cách phá thai 1 tháng tuổi

Lượt xem: 

Thưa bác sĩ cháu muốn Phá thai 1 tháng tuổi thì có thể sử dụng được các phương pháp nào để không bị ảnh hưởng về sau này ạ cháu có nghe nói thai dưới 7 tuần tuổi thì có thể dùng thuốc phá thai phải không ạ?

cach-pha-thai-1-thang-tuoi

Chào bạn! Thông thường khi thai được từ 5 đến 7 tuần tuổi là thời gian để Phá thai tốt nhất nhưng để biết chính xác tuần tuổi thai cũng như sức khoẻ của bạn có phù hợp để tiến hành Phá thai bằng thuốc hay không thì các bác sĩ cần kiểm tra chính xác xem thai đã vào tử cung hay chưa và ngoài ra còn tiến hành một số xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra điện tâm đồ, khí hư xem bạn có bị bệnh phụ khoa nào hay không.

Bạn nên lưu ý là tuổi thai được tính từ chu kỳ kinh nguyệt cuối của bạn chứ không phải từ lúc hai bạn quan hệ.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp mà nhiều người muốn sử dụng vì không phải làm thủ thuật nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được vì nếu không lựa chọn cơ sở uy tín thì sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ gây nên các tình trạng nguy hiểm như xuất huyết, nhiễm trùng, đau bụng dữ dội, thai lưu...

Nếu không thể sử dụng phá thai bằng thuốc thì hiện nay tại Phòng Khám có áp dụng phương pháp Phá thai an toàn không đau đây là một trong những phương pháp phổ biến hiện nay có nhiều ưu điểm hơn giảm cảm giác đau đớn, thời gian tiểu phẫu phá thai ngắn và hồi phục nhanh. Sau khi phá thai xong bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại Phòng Khám từ 1 đến 2 tiếng sau đó nếu không có vấn đề gì bất thường thì bạn có thể về nhà và thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ để sớm hồi phục.

Những thắc mắc xung quan vấn đề phá thai

Sau khi phá thai bạn cần chú ý một số điều sau đây:

- Tránh quan hệ từ 2 đến 3 tuần sau khi phá thai

- Sau khi phá thai từ 6 đến 1 năm bạn mới nên có thai trở lại

- Trong tuần đầu sau khi phá thai bạn nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý tránh làm các công việc nặng nhọc, không nên đi lại quá nhiều.

- Có chế độ ăn uống hợp lý, nên uống nhiều nước và ăn các loại hoa quả, các món ăn bồi bổ cơ thể như chân giò hầm, gà hầm và nên ăn nhiều rau ngót.

- Không nên sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có nồng độ cồn, nên giữ cho mình tâm lý thoải mái.

Để đảm bảo an toàn cũng như tránh các biến chứng sau này bạn nên thực hiện theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn có thể gọi tới số 0386977199 để được các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh giải đáp cho bạn!

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Cách phá thai 1 tháng tuổi
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  72 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?