online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là gì? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay, ở Việt Nam thì việc Cắt bao quy đầu vẫn chưa được phổ biến và cũng không ít bạn trẻ thắc mắc rằng cắt bao quy đầu là gì? Tại sao phải cắt bao quy đầu và tầm quan trọng của nó như thế nào? Hôm nay các bác sĩ của Phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ giúp bạn tìm hiểu về cắt bao quy đầu là gì?

cat-bao-quy-dau-la-gi

Bao quy đầu là phần da bao phủ lấy dương vật. Khi nam giới đến tuổi trưởng thành thì da bao quy đầu sẽ tuột xuống hoặc khi dương vật cương cứng sẽ để lộ một phần bao quy đầu. Tuy nhiên, đối với một số bạn nam thì phần da bao quy đầu vẫn trùm kín lấy dương vật và chỉ chừa lại một lỗ nhỏ khi đi tiểu. Chính vì thế, khiến cho phần nước tiểu còn sót lại sẽ dính vào bao quy đầu, từ đó vi khuẩn sẽ sinh sôi phát triển gây ra các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Đối với nam, nếu không vệ sinh bộ phận sinh dục an toàn và thường xuyên thì rất có thể sẽ gây ra bệnh ung thư dương vật.

Vậy cắt bao quy đầu là như thế nào?

Cắt bao quy đầu là cắt bỏ phần da bao bọc lấy đầu dương vật trong trường hợp bao quy đầu quá hẹp hoặc quá dài. Đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng và cần thiết đối với những bạn nam bị hẹp hoặc bị bao quy đầu dài. Cắt bỏ bao quy đầu sẽ giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, chống được những bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục nam và đem lại hạnh phúc cho gia đình bạn.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu:

- Hạn chế xuất tinh sớm: khi bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp sẽ khiến cho phần quy đầu rất nhạy cảm nên chỉ cần tiếp xúc với cơ quan sinh dục nữ thì sẽ xuất tinh ngay lập tức.

- Giảm viêm nhiễm: Khi bao quy đầu quá dài hay quá hẹp sẽ là nơi tích tụ những cặn bẩn, nước tiểu và các tế bào chết, rất khó để vệ sinh hàng ngày từ đó gây ra viêm nhiễm niệu đạo, viêm bàng quang, và làm tăng nguy cơ lây truyền các bệnh qua đường tình dục, nghiêm trọng hơn có thể gây ra ung thư dương vật.

- Dương vật sẽ phát triển bình thường: nếu bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp sẽ thít chặt lấy quy đầu và ngăn cản sự phát triển bình thường của dương vật.
Quy trình cắt bao quy đầu

Hiện nay Phòng khám nam khoa Thiên Tâm đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong việc cắt bao quy đầu chỉ trong vòng 10 phút, đảm bảo không đau, ít chảy máu, mang tính thẩm mĩ cao và khả năng phục hồi nhanh.

  • Bước 1: Chích thuốc tê tại chỗ
  • Bước 2: Cắt bỏ bao quy đầu trong vòng 10 -20 phút
  • Bước 3: Bệnh nhân sau khi thực hiện tiểu phẫu xong sẽ nghỉ ngơi 2 tiếng trước khi ra về.

Những lưu ý khi cắt bỏ da qui đầu:

  • Sau khi làm tiểu phẫu có thể xuất hiện những vết bầm tím nhẹ và hơi đau nên bạn có thể uống ngay thuốc giảm đau vì khi đó thuốc tê đã hết tác dụng.
  • Tránh những suy nghĩ và xem những gì kích thích.
  • Thường xuyên vệ sinh cá nhân, giữ cho bao quy đầu khô ráo, sạch sẽ.
  • Nếu có bất cứ triệu chứng gì bất thường hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được điều trị kịp thời.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm về Cắt bao quy đầu là gì? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 5588 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.