Chữa hẹp bao quy đầu an toàn nhất

Lượt xem: 2545
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.8 / 10 ( 33 lượt đánh giá )

Chào các bác sĩ của Phòng Khám Thành Đức tôi năm nay 26 tuổi và mới lấy vợ được hai tuần và lần đầu tiên quan hệ thì có cảm giác đau và khó chịu vì chủ quan cứ nghĩ do đây là lần đầu nên bị như vậy nhưng về các lần tiếp theo cũng gặp tình trạng đó. Qua tìm hiểu thì tôi thấy mình bị hẹp bao quy đầu xin hỏi các bác sĩ đó có phải là nguyên nhân gây nên không và cần Chữa hẹp bao quy đầu bằng cách nào?

chua-hep-bao-quy-dau

Chào bạn! Nếu bạn bị Hẹp bao quy đầu thì rất có thể đây là nguyên nhân gây nên hiện tượng đau và khó chịu khi quan hệ. Đây là tình trạng mà rất nhiều nam giới hiện nay mắc phải.

Chữa hẹp bao quy đầu

Để Chữa trị hẹp bao quy đầu, tùy theo lứa tuổi và mức độ bệnh của nam giới, sẽ có những cách chữa trị khác nhau.

- Đối với trường hợp Hẹp bao quy đầu ở trẻ em nam dưới 14 tuổi: Điều trị hẹp bao quy đầu có thể thực hiện tại nhà bằng cách bôi một số loại thuốc có chứa corticosteroid vào bao quy đầu để bao quy đầu dãn nở ra, sau đó dùng tay kéo nong rộng bao quy đầu và lột bao quy đầu xuống. Để cách chữa này đạt hiệu quả, bạn không nên vội vàng, phải kiên trì thực hiện từ từ, mỗi lần 2 -3 lần và kéo dài trong khoàng 1 -2 tháng mới có hiệu quả.

Đối với trường hợp Hẹp bao quy đầu ở những nam giới bước vào tuổi trưởng thành. Cách duy nhất để Chữa trị hẹp bao quy đầuCắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, cần thiết nhằm loại bỏ phần bao da quy đầu hẹp hoặc dài. Tuy nhiên, vì tâm lý xấu hổ hoặc sợ đau nên nhiều nam giới thường e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Để đáp ứng nhu cầu Cắt bao quy đầu an toàn, không đau, không để lại biến chứng, hiện nay Phòng khám Thành Đức đã và đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc trong phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đây là một phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê vào bao quy đầu bị hẹp của nam giới, sau khi thuốc phát huy tác dụng thì phẫu thuật sẽ được tiến hành. Do đó người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn.

Với ưu điểm: nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và biến chứng, phương pháp cắt bao quy đầu tại Phòng khám Thành Đức đã giúp rất nhiều nam giới thoát khỏi chứng hẹp bao quy đầu.

Lời khuyên của bác sĩ: Tình trạng của bạn đã kéo dài lâu ngày thì chúng tôi khuyên bạn nên đi khám và điều trị sớm nếu không sẽ có thể gây nên một số các biến chứng không mong muốn về sức khoẻ. Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và tuyệt đối an toàn, toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra từ 15 đến 30 phút sau đó bạn có thể trở về nhà. Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc và kê thuốc để hồi phục nhanh nhất vì vậy bạn không lo lắng mà hãy yên tâm điều trị nhé!

Phòng Khám Nam Khoa Thành Đức

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/phong-kham-nam-khoa/

Hotline: 036 2286 888 - 036 2285 888

Địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cắt bao quy đầu có đau không?
Cắt bao quy đầu có đau...
Trong chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám trong tuần qua nhận được...
Hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu
Hình ảnh dài và hẹp bao quy...
Nam giới khi bị Hẹp bao quy đầu thì bạn cần phải cắt bao quy đầu...
Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu hà nội
Phẫu thuật cắt bao quy...
Bác sĩ cho cháu hỏi năm nay cháu 18 tuổi và hình như cháu có hiện...
Dài bao quy đầu có cần cắt không?
Dài bao quy đầu có cần...
Cháu năm nay 20 tuổi gần đây đọc thông tin trên trang web của Phòng...
Hẹp bao quy đầu là gì?
Hẹp bao quy đầu là gì?
Khi nam giới trưởng thành thì tình trạng Hẹp bao quy đầu ngày càng...
Bị hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ
Bị hẹp bao quy đầu ở...
Khi bé nhà bạn bị Hẹp bao quy đầu thì nguyên nhân chủ yếu là do...