online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Chữa hẹp bao quy đầu an toàn nhất

Chữa hẹp bao quy đầu an toàn nhất - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1Bình thườngTuyệt vời 

Chào các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm tôi năm nay 26 tuổi và mới lấy vợ được hai tuần và lần đầu tiên quan hệ thì có cảm giác đau và khó chịu vì chủ quan cứ nghĩ do đây là lần đầu nên bị như vậy nhưng về các lần tiếp theo cũng gặp tình trạng đó. Qua tìm hiểu thì tôi thấy mình bị hẹp bao quy đầu xin hỏi các bác sĩ đó có phải là nguyên nhân gây nên không và cần Chữa hẹp bao quy đầu bằng cách nào?

chua-hep-bao-quy-dau

Chào bạn! Nếu bạn bị Hẹp bao quy đầu thì rất có thể đây là nguyên nhân gây nên hiện tượng đau và khó chịu khi quan hệ. Đây là tình trạng mà rất nhiều nam giới hiện nay mắc phải.

Chữa hẹp bao quy đầu

Để Chữa trị hẹp bao quy đầu, tùy theo lứa tuổi và mức độ bệnh của nam giới, sẽ có những cách chữa trị khác nhau.

- Đối với trường hợp Hẹp bao quy đầu ở trẻ em nam dưới 14 tuổi: Điều trị hẹp bao quy đầu có thể thực hiện tại nhà bằng cách bôi một số loại thuốc có chứa corticosteroid vào bao quy đầu để bao quy đầu dãn nở ra, sau đó dùng tay kéo nong rộng bao quy đầu và lột bao quy đầu xuống. Để cách chữa này đạt hiệu quả, bạn không nên vội vàng, phải kiên trì thực hiện từ từ, mỗi lần 2 -3 lần và kéo dài trong khoàng 1 -2 tháng mới có hiệu quả.

Đối với trường hợp Hẹp bao quy đầu ở những nam giới bước vào tuổi trưởng thành. Cách duy nhất để Chữa trị hẹp bao quy đầuCắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, cần thiết nhằm loại bỏ phần bao da quy đầu hẹp hoặc dài. Tuy nhiên, vì tâm lý xấu hổ hoặc sợ đau nên nhiều nam giới thường e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Để đáp ứng nhu cầu Cắt bao quy đầu an toàn, không đau, không để lại biến chứng, hiện nay Phòng khám Thiên Tâm đã và đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc trong phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đây là một phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê vào bao quy đầu bị hẹp của nam giới, sau khi thuốc phát huy tác dụng thì phẫu thuật sẽ được tiến hành. Do đó người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn.

Với ưu điểm: nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và biến chứng, phương pháp cắt bao quy đầu tại Phòng khám Thiên Tâm đã giúp rất nhiều nam giới thoát khỏi chứng hẹp bao quy đầu.

Lời khuyên của bác sĩ: Tình trạng của bạn đã kéo dài lâu ngày thì chúng tôi khuyên bạn nên đi khám và điều trị sớm nếu không sẽ có thể gây nên một số các biến chứng không mong muốn về sức khoẻ. Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và tuyệt đối an toàn, toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra từ 15 đến 30 phút sau đó bạn có thể trở về nhà. Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc và kê thuốc để hồi phục nhanh nhất vì vậy bạn không lo lắng mà hãy yên tâm điều trị nhé!

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/phong-kham-nam-khoa/

Hotline: 01666 06 5588 - 01666 06 5566

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội