bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Giá tiền phá thai là bao nhiêu?

Lượt xem: 12232
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.6 / 10 ( 35 lượt đánh giá )

Năm nay cháu 19 tuổi hai tháng trước trong buổi liên hoan lớp do uống say quá nên cháu và bạn trai có quan hệ và giờ cháu bị mang thai nhưng không thể giữ lại được xin hỏi bác sĩ Giá tiền phá thai là bao nhiêu? Vì cháu đang còn đang đi học và bạn trai cháu cũng vậy nên hai đứa rất sợ nếu để lâu bố mẹ sẽ biết và không thể tiếp tục đi học được.

gia-tien-pha-thai-la-bao-nhieu0604

Chào bạn! Hiện nay Phòng Khám Thành Đức áp dụng hai phương pháp đó là Phá thai bằng thuốcPhá thai an toàn không đau, với tình trạng của bạn nếu sau khi kiểm tra tuổi thai dưới 7 tuần tuổi thì có thể sử dụng Thuốc phá thai.

Đây là phương pháp gây sảy thai tự nhiên và kéo dài trong 1 đến 2 tuần, người bệnh cần phải có sức khoẻ tốt nếu không bác sĩ sẽ không chỉ định cho bạn phương pháp này.

Ưu điểm

  • Không can thiệp ngoại khoa vào tử cung nên hạn chế được các tai biến như nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, hay biến chứng vô sinh về sau...
  • Không ảnh hưởng tới tâm lý quá trình thực hiện nhẹ nhàng không gây đau đớn.

Nhược điểm

  • Có thể gặp tình trạng bị băng huyết, đau bụng rất nhiều trong quá trình sẩy thai, rong huyết sau đó, ra nhiều máu kéo dài trong 5 đến 10 ngày hoặc nhiều hơn.
  • Một số tác dụng phụ của thuốc sẽ gây chóng mặt, buồn nôn, người mệt mỏi, sốt..
  • Sau 2 tuần sử dụng thuốc thì bạn nên đi khám lại, nếu trong quá trình sử dụng thuốc có hiện tượng đau bụng, ra máu cục có màu đen thì cần phải tới để bác sĩ kiểm tra lại.

Phá thai an toàn được diễn ra trong khoảng từ 5 đến 10 phút, sử dụng dụng cụ hút chân không để Hút thai, ban đầu bạn có thể thấy khó chịu một chút ở phần bụng dưới, và cảm thấy hơi tức ở âm đạo do bị căng ra. Trong thời gian hút thai thì bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo và không cảm thấy đau đớn. Khi thủ thuật gần kết thúc do tử cung co lại sẽ có cảm giác đau tuy nhiên sẽ giảm đi ngay sau khi thủ thuật hoàn tất.

Bạn sẽ nghỉ ngơi lại Phòng khám từ 1 đến 2 tiếng để theo dõi và có thể trở về nhà sau khi được bác sĩ tư vấn và dặn dò cách chăm sóc và chế độ ăn uống để hồi phục nhanh.

Lời khuyên của bác sĩ: Để đảm bảo an toàn về sau thì bạn nên chọn những cơ sở y tế hoặc Phòng Khám uy tín để thực hiện, nếu Phá thai nhiều lần dù lựa chọn phương pháp an toàn cũng sẽ rất nguy hiểm vì vậy hai bạn nên sử dụng những biện pháp an toàn khi quan hệ (sử dụng bao cao su). Nếu còn điều gì lo lắng hoặc muốn được tư vấn chi tiết hơn hãy gọi tới số 036 2286 888 - 036 2285 888

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách phá thai 1 tháng tuổi
Cách phá thai 1 tháng tuổi
Thưa bác sĩ cháu muốn Phá thai 1 tháng tuổi thì có thể sử dụng...
Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền
Chi phí phá thai hết bao...
Có nhiều bệnh nhân gửi câu hỏi về vấn đề Chi phí cho Phá thai hết...
Làm sao để phá thai?
Làm sao để phá thai?
Xin bác sĩ giúp cháu Làm sao để phá thai vì tuần trước bạn gái cháu...
Các phương pháp phá thai an toàn
Các phương pháp phá thai an...
Thưa bác sĩ thai của cháu đã được hơn 1 tháng và cháu không thể...
Các cách phá thai an toàn nhất hiện nay là gì?
Các cách phá thai an toàn...
Đối với những sản phụ mang thai ngoài ý muốn, việc lựa chọn Cách...
Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội
Địa chỉ phá thai an toàn...
Bạn lỡ quan hệ tình dục không an toàn, bạn phát hiện mình mang thai...