online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là gì? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1Bình thườngTuyệt vời 

Khi nam giới trưởng thành thì tình trạng Hẹp bao quy đầu ngày càng biểu hiện rõ ràng hơn khiến cho phần da quy đầu không thể tuột xuống được ngay cả khi dùng tay vì vậy gây ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật và khó khăn khi quan hệ.

hep-bao-quy-dau-la-gi-1305

Hẹp bao quy đầu là gì?

Thông thường sẽ có các dạng của hẹp bao quy đầu sau đây:

Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Đa số trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ.

Hẹp bao quy đầu không hoàn toàn: Người bệnh có thể lộn da bao quy đầu lên được nhưng gây co thắt khi cương cứng. Khi lộn da quy đầu lên được nhưng không kéo xuống được, do trẻ nghịch hoặc khi quan hệ tình dục gây thắt nghẽn quy đầu là một phẫu thuật cấp cứu ngoại khoa.

Dính bao quy đầu thường gặp ở trẻ nhỏ: Da quy đầu ở trẻ lộn lên không hoàn toàn. Trường hợp này chỉ cần nong bao quy đầu tại cơ sở nam học hoặc tiết niệu, không cần phải phẫu thuật.

Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng gì?

- Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật làm nhỏ va ngắn hơn bình thường.

- Phần da quy đầu bao chùm quy đầu nên rất nhạy cảm mỗi khi quan hệ đây cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng Xuất tinh sớm.

- Nếu Hẹp bao quy đầu nặng sẽ gây nên tình trạng khó khăn khi đi tiểu và lắng đọng nước tiểu là nguyên nhân gây nên nhiễm trùng và viêm quy đầu.

- Gây đau đớn và khó khăn trong khi quan hệ tình dục.

Nếu nam giới gặp phải tình trạng này thì cũng không nên quá lo lắng mà hãy đi tiến hành Cắt bao quy đầu vì đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ thời gian thực hiện chỉ từ 20 - 30 và rất an toàn, không có biến chứng sau này. Để biết chi tiết hơn bạn hãy gọi tới số 01666 06 5566 - 01666 06 5588 sau đó các chuyên gia của Phòng Khám sẽ tư vấn cho bạn!