Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

Lượt xem: 7313

Nếu không được nhìn trực tiếp những Hình ảnh của bệnh sùi mào gà thì phần lớn những người khi có các triệu chứng sẽ không biết là mình bị sùi mào gà chính vì vậy sẽ chủ quan và không đi kiểm tra luôn dẫn tới khó khăn trong việc điều trị. Trong bài viết dưới đây các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh xin chia sẻ một số Hình ảnh về sùi mào gà ở nam và nữ giới để các bạn có thể sớm nhận biết bệnh, từ đó có cách phòng tránh và chữa trị bệnh kịp thời.

anh-benh-sui-mao-ga

Theo các chuyên gia, sùi mào gà là bệnh bắt nguồn từ virus Human Papilloma (HPV). Sau khi nhiễm virus HPV, người bệnh chưa có biểu hiện ngay lập tức. Thông thường, sau 1 – 9 tháng ủ bệnh, trên da, niêm mạc, đặc biệt là vùng da ở cơ quan sinh dục của cả nam và nữ bắt đầu xuất hiện những nốt sùi đơn lẻ màu trắng hồng:

Các nốt sùi này nhỏ li ti như những hạt gạo, sờ vào không đau không ngứa, chính vì vậy người bệnh thường chủ quan không điều trị. Sau một thời gian không được điều trị, Sùi mào gà sẽ tiếp tục lan rộng thành từng chùm trông như mào gà hoặc hoa lơ

Bề mặt của Sùi mào gà thô ráp, không đau, không ngứa, nhưng khi có sang chấn mạnh có thể khiến sùi bị vỡ, chảy nước, chảy mủ hoặc chảy máu.

Sùi mào gà ở nam giới thường mọc ở thân dương vật, quy đầu, bìu hoặc vùng da gần cơ quan sinh dục:

sui-mao-ga-o-than-duong-vat

Sùi mào gà ở nữ giới thường mọc ở mép âm hộ, âm đạo:

sui-mao-ga-o-am-ho

Ngoài ra, sùi mào gà còn có thể mọc ở miệng, hậu môn nếu bạn quan hệ tình dục bằng miệng hoặc hậu môn với người bị bệnh:

sui-mao-ga-o-mieng

(Sùi mào gà ở miệng)

sui-mao-ga-o-hau-mon

(Sùi mào gà ở hậu môn)

Sùi mào gà cũng có thể mọc ở ngón tay, ngón chân hay bất kì vùng da nào có tiếp xúc với virus gây bệnh:

sui-mao-ga-o-ngon-tay

(Sùi mào gà ở ngón tay)

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh về một số hình ảnh bệnh sùi mào gà. Hy vọng qua đây, các bạn sẽ nhận biết được dấu hiệu của bệnh sùi mào gà để phòng tránh và Chữa bệnh sùi mào gà kịp thời.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về Bệnh sùi mào gà cần được giải đáp, hãy gọi điện đến số 0386977199 hoặc chat yahoo để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  68 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?