Làm sao để phá thai?

Lượt xem: 

Xin bác sĩ giúp cháu Làm sao để phá thai vì tuần trước bạn gái cháu mới dùng que thử thì có hai vạch và chậm kinh đã 2 tuần rồi mà hiện nay cả hai chúng cháu đều là sinh viên nên không thể giữ lại được.

lam-sao-de-pha-thai-an-toan

Chào bạn! Nếu hai bạn đã quyết định đi Phá thai thì cần phải tới trực tiếp để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khoẻ cũng như tuần tuổi thai sau đó mới quyết định lựa chọn phương pháp Phá thai an toàn cho bạn!

Cần chuẩn bị gì trước khi đi Phá thai?

- Trước tiên cần kiểm tra tuần tuổi, kích thước thai và xem thai đã vào tử cung hay chưa.

- Kiểm tra và tiến hành các xét nghiệm để đảm bảo rằng bạn không mắc phải bệnh Phụ khoa nào. Vì nếu bị viêm nhiễm thì cần điều trị trước.

- Cần kiêng quan hệ từ 3 đến 7 ngày trước khi đi Phá thai.

- Trước khi tiểu phẫu không nên ăn trong vòng 6 tiếng, nhịn uống 4 tiếng. Làm như vậy mục đích chủ yếu là phòng tránh khi gây tê phát sinh buồn nôn và trào ngược dịch vị dạ dày, ảnh hưởng đến tiến hành tiểu phẫu.

- Vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh để nước vào âm đạo.

- Thời gian phá thai tốt nhất là khi thai được từ 5 đến 7 tuần tuổi.

- Bạn nên giữ cho tinh thần thoải mái không nên quá lo lắng.

Lựa chọn Phương pháp phá thai

Nếu thai dưới 7 tuần tuổi bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn Phương pháp Phá thai bằng thuốc nếu đủ điều kiện về sức khoẻ và tuyệt đối bạn không nên tự ý mua thuốc về sử dụng mà không có chỉ dẫn của bác sĩ.

Phương pháp phá thai an toàn không đau

Phá thai an toàn hay còn gọi là phá thai không đau là kỹ thuật được Phòng Khám Hưng Thịnh sử dụng với độ an toàn tuyệt đối, tinh tế, thời gian hồi phục nhanh, không ảnh hưởng khả năng sinh sản sau này của người mẹ.

Phương pháp phá thai an toàn không đau là phương pháp phá thai có sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, trong khoảng 40 giây thì thuốc sẽ có tác dụng. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình tiểu phẫu, trong khi quan sát trực quan, quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi. Phương pháp này không hề gây đau đớn và không ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản sau này của bạn vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một Phương pháp phá thai tốt nhất và không ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Nếu bạn còn điều gì lo lắng hay thắc mắc vui lòng gọi tới số 0386977199 để được tư vấn miễn phí

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Làm sao để phá thai?
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  77 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?