Nạo hút thai an toàn ở đâu?

Lượt xem: 4035

Nạo hút thai là một thủ thuật đòi hỏi sự an toàn và chuyên môn của bác sĩ phải cao nếu không sẽ rất nguy hiểm cho người bệnh vì vậy lựa chọn Nạo hút thai an toàn ở đâu là vấn đề mà bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

nao-hut-thai-o-dau-an-toan

Điều kiện để tiến hành tiểu phẫu Nạo hút thai là phải kiểm tra xem thai đã vào tử cung hay chưa và phải đảm bảo là bạn không bị mắc bệnh Phụ khoa nào. Vì nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bào thai trong lần mang thai kế tiếp và dễ bị xảy thai.

Hiện nay phương pháp Nạo hút thai an toàn được áp dụng tại Phòng Khám Thành Đức đã giải quyết được hầu hết các biến chứng có thể xảy ra ở phương pháp truyền thống. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn, không gây cảm giác đau đớn cho người bệnh, thời gian hồi phục nhanh, không gây biến chứng sau này.

Sau khi tiểu phẫu xong cơ thể người phụ nữ thường rất yếu và dễ bị nhiễm trùng vì vậy cần phải được chăm sóc và thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh các biến chứng không mong muốn.

  • Nghỉ ngơi tại Phòng khám từ 2 đến 3 tiếng để theo dõi tình trạng của bạn.
  • Chú ý giữ vệ sinh
  • Không được quan hệ tình dục (Thông thường phải sau 1 tháng mới có thể quan hệ lại được)
  • Không nên làm các công việc nặng trong vòng 1, 2 tuần đầu
  • Cần có thời gian nghỉ ngơi và giữ tinh thần thoải mái
  • Thực hiện chế độ ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng (Nên ăn nhiều rau ngót)
  • Nếu có vấn đề gì bất thường về sức khoẻ cần đi kiểm tra.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay lo lắng có thể gọi điện tới số 036 2285 888 - 036 2286 888 hoặc đến địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám và được các chuyên gia của Phòng Khám tư vấn cho bạn!

Đánh giá: 
Nạo hút thai an toàn ở đâu?
Điểm trung bình:  8.7 /  10 (  26 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?