Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, có an toàn không?

Lượt xem: 

Khi mang thai ngoài ý muốn đa phần các chị em phụ nữ thường lựa chọn Phương pháp Phá thai bằng thuốc và có nhiều câu hỏi đặt ra như phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, có an toàn hay không? Và để giải đáp câu hỏi chung này sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Hưng Thịnh xin tư vấn cho bạn như sau:

pha-thai-bao-nhieu-tien-co-dau-khong

Đa phần khi mang thai ngoài ý muốn ai cũng có tâm lý lo lắng và sợ hãi đặc biệt là đối với những bạn trẻ chưa lập gia đình vì vậy thường chọn những phương pháp xử lý kín đáo và Phá thai bằng thuốc là một trong những Phương pháp phá thai phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ mắc phải sai lầm đó là tự ý mua thuốc về và sử dụng mà không được sự hướng dẫn của bác sĩ dẫn tới những hậu quả không mong muốn về sau này.

cach-dung-thuoc-pha-thaiTrước khi đi đến quyết định phá thai bằng thuốc thì bạn hãy đọc qua bài Hướng dẫn Cách sử dụng thuốc phá thai để tránh các biến chứng và tác dụng phụ không mong muốn nhé

Bạn có thể mua những viên thuốc phá thai với chi phí rất rẻ ở các quầy thuốc nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng thuốc được, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sức khỏe và thể trạng của bạn. Vì trong quá trình sử dụng do không có sự hướng dẫn của bác sĩ nên nếu có những biến chứng như ra máu quá nhiều, thai lưu... thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và khả năng sinh sản của bạn sau này.

Còn về vấn đề an toàn hay không thì phải kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn bác sĩ mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác được. Mỗi người có sức khỏe khác nhau vì thế không phải áp dụng được cho một người là tất cả người khác áp dụng được.

Lời khuyên: Nếu bạn đang quan tâm tới chi phí mà không lường trước những hậu quả sau này thì tôi khuyên bạn hãy suy nghĩ lại. Phá thai là một việc rất nguy hiểm nếu không có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa vì vậy trước khi đi tới quyết định cuối cùng bạn hãy nhờ bác sĩ tư vấn và kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình ra sao đã. Nếu không tiện tới trực tiếp bạn có thể gọi điện thoại tới số 0386977199 để được giải đáp thắc mắc.

pha-thai-bang-thuoc-bao-nhieu-tienChi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhưng điều quan trọng nhất không phải là chi phí mà là phương pháp thực hiện như thế nào để đảm bảo an toàn nhất.

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, có an toàn không?
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  86 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?