Phá thai có đau không?

Lượt xem: 

Cháu đang có vấn đề cần bác sĩ tư vấn giúp vì không may cháu và người yêu có quan hệ và giờ thai đã được 6 tuần tuổi nên giờ cháu muốn đi Phá thai nhưng không biết liệu Phá thai có đau không và có phương pháp nào đảm bảo an toàn ạ?

pha-thai-co-dau-khong

Chào bạn! Câu hỏi của bạn cũng là một trong những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm vì Phá thai là một việc rất nguy hiểm trước khi tiến hành cần kiểm tra tình trạng sức khoẻ của bạn cũng như phương pháp và chuyên môn của bác sĩ. Nếu không cẩn thận sẽ gây ra một số bệnh Phụ khoa nặng hơn có thể gây vô sinh cho nữ giới.

Ưu điểm khi lựa chọn Phương Pháp Phá thai an toàn không đau tại Phòng Khám Hưng Thịnh

An toàn tuyệt đối: So với phương pháp phá thai truyền thống, phương pháp phá thai không đau có mức độ an toàn cao hơn nhiều. Do bệnh nhân có thể phối hợp tốt trong quá trình làm tiểu phẫu, nên toàn bộ quá trình phá thai diễn ra an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ bị thủng tử cung, hoặc ra máu bất thường so với phương pháp phá thai truyền thống.

Thời gian hồi phục nhanh: Sau khi làm phá thai không đau, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại Phòng Khám từ 1 đến 2 tiếng để bác sĩ theo dõi sau đó có thể về nhà. Bạn cũng nên thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để sớm hồi phục.

Không gây đau đớn: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, do đó ngay cả khi tiến hành phá thai, bạn cũng không có cảm giác đau, và không bị hoảng sợ. Đây chính là ưu điểm không thể có được ở phương pháp phá thai truyền thống.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về Phương pháp phá thai tại Phòng khám Hưng Thịnh cũng như các vấn đề liên quan thì có thể gọi tới số 0386977199 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Phá thai có đau không?
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  76 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?