Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu hà nội

Lượt xem: 6063
Đánh giá :
Điểm trung bình: 4.6 / 10 ( 41 lượt đánh giá )

Bác sĩ cho cháu hỏi năm nay cháu 18 tuổi và hình như cháu có hiện tượng bị Hẹp bao quy đầu thì liệu cháu đã có thể đi cắt được chưa và nếu Phẫu thuật cắt bao quy đầu thì ở đâu Hà nội là tốt nhất ạ?

phau-thuat-cat-bao-quy-dau-o-dau-ha-noi

Chào bạn! Phẫu thuật cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một tiểu phẫu nhỏ với mục đích cắt bỏ phần da thừa dưới dương vật để giúp quy đầu sạch sẽ hơn tránh được các bệnh như viêm quy đầu hay gây nên các bệnh phụ khoa cho nữ giới. Thông thường tiểu phẫu này có thể áp dụng được ở mọi lứa tuổi nhưng hiện nay Phòng Khám chỉ áp dụng cho các bệnh nhân trên 17 tuổi thì lúc đó phần da quy đầu mới phát triển hết.

Điều kiện để làm tiểu phẫu Cắt bao quy đầu

- Trước khi làm tiểu phẫu các bác sĩ sẽ kiểm tra xem bạn có bị viêm bao quy đầu không. Nếu bị thì cần phải điều trị trước sau đó mới có thể làm tiểu phẫu được.

- Bạn nên vệ sinh sạch sẽ, cắt bỏ lông ở bộ phận sinh dục

- Bạn cũng không nên quá lo lắng và nên giữ cho tinh thần được thoải mái.

Những lợi ích sau khi cắt bao quy đầu

- Cắt bao quy đầu giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn và tránh được các nguy cơ viêm nhiễm do phần bựa sinh dục tích tụ ở rãnh quy đầu.

- Khi nam giới bị chứng dài hay Hẹp bao quy đầu thì sẽ kìm chế sự phát triển của dương vật vì vậy khi cắt bao quy đầu sẽ giúp cho dương vật được phát triển một cách bình thường.

- Hạn chế nguy cơ xuất tinh sớm bởi phần da quy dầu dài quá luôn bao kín quy đầu nên rất dễ bị kích thích và gây nên hiện tượng xuất tinh sớm.

- Tránh lây nhiễm các bệnh phụ khoa ở nữ giới: Bựa sinh dục, các chất bụi bẩn cặn và và các vi khuẩn bên trong bào quy đầu nam giới sẽ sẽ xâm nhập trực tiếp vào âm đạo nữ giới khi quan hệ tình dục và gây nên một loạt các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu Hà nội

Hiện nay Phòng Khám Thành Đức Hà Nội áp dụng "Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc" là một trong những phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra từ 15 - 30 phút, trước khi tiểu phẫu bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho bạn nên sẽ không có cảm giác đau đớn, độ an toàn cao, vết thương nhỏ, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sau khi xong bệnh nhân có về về nhà không cần nằm viện. Sau khoảng 7 - 10 ngày thì bệnh nhân có thể hồi phục và không cần phải cắt chỉ.

Chi phí cắt bao quy đầu

Thông thường phải kiểm tra tình trạng dài hẹp của bạn sau đó bác sĩ sẽ cho bạn chi phí phù hợp nhất. Nếu bạn đăng ký trước thì sẽ được giảm 30% chi phí tiểu phẫu. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hoặc đặt lịch khám thì có thể gọi tới số 036 2286 888 - 036 2285 888 để được hướng dẫn cụ thể.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cắt bao quy đầu có đau không?
Cắt bao quy đầu có đau...
Trong chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám trong tuần qua nhận được...
Hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu
Hình ảnh dài và hẹp bao quy...
Nam giới khi bị Hẹp bao quy đầu thì bạn cần phải cắt bao quy đầu...
Dài bao quy đầu có cần cắt không?
Dài bao quy đầu có cần...
Cháu năm nay 20 tuổi gần đây đọc thông tin trên trang web của Phòng...
Hẹp bao quy đầu là gì?
Hẹp bao quy đầu là gì?
Khi nam giới trưởng thành thì tình trạng Hẹp bao quy đầu ngày càng...
Bị hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ
Bị hẹp bao quy đầu ở...
Khi bé nhà bạn bị Hẹp bao quy đầu thì nguyên nhân chủ yếu là do...
Sau khi cắt bao quy đầu cần chú ý gì?
Sau khi cắt bao quy đầu cần...
Thưa bác sĩ mấy ngày nữa là cháu đi Cắt bao quy đầu nhưng không...