online left

Chữa Sỏi Thận

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Phòng Khám Đa Khoa Phòng Khám Phụ Khoa Bệnh xã hội Bệnh Trĩ Bao quy đầu

Sỏi Thận

Triệu chứng sỏi bàng quang là gì?

Xem kết quả: / 0Bình thườngTuyệt vời 

Gần đây mỗi lần đi tiểu tôi thường thấy nước tiểu không hết và luôn có cảm giác buồn tiểu qua tìm hiểu thì có người bảo đó là Triệu chứng của bệnh sỏi bàng quang nhưng vì đang phải đi công tác nên tôi chưa có thời gian đi khám được. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này.

trieu-chung-benh-soi-bang-quang-la-gi

Chào bạn! Sỏi bàng quang nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng ứ đọng nước tiểu trong bàng quang. Đây là một trong những căn bệnh rất nhiều người mắc phải hiện nay và do không có nhiều kiến thức về bệnh nên thường chủ quan và tự ý điều trị khiến cho bệnh ngày càng phát triển dẫn tới các biến chứng mà không biết nguyên nhân chính xác.

Người mắc sỏi bàng quang thường luôn trong trạng thái buồn đi tiểu và chỉ đi được một chút, có cảm giác đau buốt mỗi khi tiểu, thi thoảng gần cuối có thấy máu.

Các dấu hiệu mà bạn kể trên chỉ là một trong số các triệu chứng của sỏi bàng quang nhưng để có thể kết luận có mắc phải bệnh này không thì bạn nên tới các cơ sở và trung tâm y tế để kiểm tra chụp Xquang vùng chậu và tiến hành các xét nghiệm cần thiết.

Để phòng ngừa Bệnh sỏi bàng quang bạn cần uống đủ lượng nước mỗi ngày (khoảng 1,5 lít) và không nên nhịn nếu buồn tiểu. Nếu muốn biết thêm về nguyên nhân cũng như phương pháp điều trị bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 - 01666 06 5566 để được các chuyên gia của Phòng Khám Thiên Tâm tư vấn cho bạn!

Bài viết mới hơn: