online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende viemphukhoa

Viêm nhiễm phụ khoa sau khi sinh

Xem kết quả: / 0Bình thườngTuyệt vời 

Chị em phụ nữ sau khi sinh thường không biết cách chăm sóc vệ sinh và dễ mắc phải một số các bệnh Viêm nhiễm phụ khoa vì vậy cần phải hết sức chú ý và cần phải đi kiểm tra nếu có những dấu hiệu bất thường về sức khoẻ. Để đảm bảo tốt nhất cho sức khoẻ của bạn cũng như của trẻ nhỏ bạn nên đọc thêm một kiến thức dưới dây để phòng ngừa.

viem-nhiem-phu-khoa-sau-khi-sinh

Theo các chuyên gia Phòng Khám Thiên Tâm sau khi sinh con, tử cung của phụ nữ bị giãn rộng ra và tiết rất nhiều sản dịch, âm đạo luôn trong tình trạng ẩm ướt, là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, nhất là khi vết thương khi sinh con vẫn chưa lành hẳn cần có thời gian mới lành lại được. Cơ quan sinh dục của phụ nữ trong thời gian này đang còn tổn thương sẽ khiến các vết thương nhiễm trùng, tạo điều kiến cho vi khuẩn, bệnh tật tấn công.

Việc quan hệ sớm sau khi sinh em bé cũng là một trong các nguyên nhân gây nên bệnh phụ khoa ở nữ giới. Thông thường phải sau từ 6 đến 8 tháng tùy vào thể lực, sức khỏe của sản phụ, cũng như vết thương có nhanh lành hay không mới có thể quan hệ trở lại. Nếu sau thời gian đó mà cảm thấy sức khỏe chưa được bình phục thì vẫn nên kiêng cữ.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ vì trong thời gian này sản phụ sẽ ra nhiều mồ hôi, Khí hư tiết ra nhiều, vi khuẩn rất dễ sinh sôi, nảy nở.

Khi phát hiện ra các dấu hiệu bất thường thì bạn nên đi kiểm tra để biết chính xác tình trạng bệnh của mình và có phương pháp điều trị kịp thời. Bạn có thể gọi tới số 01666 06 5566 - 01666 06 5588 để nhận được các lời khuyên cũng như được các chuyên gia giải đáp thắc mắc cho bạn!