online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Bao quy đầu dài có sao không?

Bao quy đầu dài có sao không? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1Bình thườngTuyệt vời 

Có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng Dài bao quy đầu và không phải ai cũng nhất thiết phải điều trị vì Bao quy đầu dài thường không ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ của bạn. Vậy khi nào thì cần phải tiến hành cắt da quy đầu? Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

bao-quy-dau-dai-co-sao-khong

Bình thường nam giới sẽ có một lớp da bao xung quanh phần quy đầu đặc biệt là những em bé khi sinh ra thì chúng ta sẽ thấy là phần da này sẽ trùm lại và đa số khi mà lớn lên thì nam giới đến 17 tuổi phần da này sẽ tự tách ra khỏi phần quy đầu và da quy đầu sẽ tự tuột ra được đặc biệt mỗi khi dương vật cương lên thì phần da này sẽ được tuột ra hoàn toàn.

Nếu bạn gặp tình trạng Dài bao quy đầu thì bạn chỉ cần kéo phần da quy đầu lên và vệ sinh thật sạch để cho không lắng tụ lại những chất ở bên phía trong quy đầu mà thôi. Nhiều nam giới nghĩ rằng đây là phần da thừa mà cắt đi thì cũng cần phải điều chỉnh lại với suy nghĩ này còn trong trường hợp nếu mà dương vật Bị hẹp bao quy đầu thì da sẽ không tuột ra được khi cương chính vì hiện tượng hẹp bao quy đầu này làm cho những chất dơ như là nước tiểu, bựa sinh dục ở bên trong phần quy đầu sẽ bị mắc lại lâu dần dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm, tiểu dắt, Tiểu buốt tái đi tái lại nhiều lần và hiện tượng viêm nhiễm kéo dài này có thể dẫn đến hậu quả hẹp niệu đạo.

Theo nghiên cứu mới nhất những người gặp tình trạng bị hẹp bao quy đầu thì có tỉ lệ bị ung thư dương vật cao hơn với những người trước đây đã từng cắt da quy đầu. Nếu bạn lo lắng về tình trạng của mình thì có thể tới các Phòng Khám Nam Khoa để được tiến hành cắt da quy đầu. Về tiến hành Phẫu thuật cắt da quy đầu thì đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và bạn có thể trở về ngay trong ngày. Sau 7 đến 10 ngày thì bạn đã có thể hoàn toàn bình phục.

Ngoài ra còn một điểm mà bạn cần lưu ý đó là nếu bạn không bị Hẹp bao quy đầu mà chỉ là dài da quy đầu thôi thì cũng không nhất thiết là phải đi cắt khi mà dương vật của bạn phát triển bình thường và không gặp khó khăn gì trong khi quan hệ.

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn: 01666 06 5588 - 01666 06 5566