online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende tieunhieu

Tiểu buốt ở nam sau khi quan hệ

Xem kết quả: / 0Bình thườngTuyệt vời 

Thưa bác sĩ sau khi đi công tác về cháu và vợ có quan hệ sau đó có hiện tượng đi Tiểu buốt cháu nghĩ là không sao nhưng lần quan hệ sau cháu cũng gặp tình trạng như vậy xin hỏi các bác sĩ đó có phải là do mắc bệnh gì không ạ?

tieu-buot-o-nam-sau-khi-quan-he

Chào bạn! Tiểu buốt có rất nhiều nguyên nhân gây nên và nếu bạn mắc bệnh thì có thể kèm theo một số các triệu chứng khác nữa. Vì bạn mới gặp phải hiện tượng này thì có thể theo dõi thêm một thời gian hoặc để đảm bảo an toàn thì nên đi tới các trung tâm y tế để tiến hành xét nghiệm và kiểm tra. Dưới đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm xin đưa ra một số thông tin về vấn đề Tiểu buốt ở nam giới.

Nguyên nhân dẫn tới Tiểu buốt

Đa số nam giới ngay sau khi xuất tinh mà đi tiểu ngay thì sẽ gặp phải tình trạng Tiểu buốt vì lúc đó lượng máu dồn ở đầu dương vật chưa thể tiêu tan hết được, sự co giãn của cơ thắt và cơ đẩy của đường tiết niệu chưa mất đi, đây là nguyên nhân dẫn tới sức cản đường tiết niệu lớn, khó tiểu thậm chí tiểu không ra. Lúc này, nếu ngay lập tức đi tiểu khiến áp lực trong đường tiết niệu tăng cao đem theo vi khuẩn và những chất cặn bã ngược trở lại tuyến tiền liệt nếu thường xuyên sẽ có thể dẫn tới Viêm tuyến tiền liệt. Các bác sĩ khuyên bạn nên đi tiểu sau khi quan hệ từ 10 - 15 phút.

Tiểu buốt kèm theo mủ ở đầu dương vật: Đây chính là Dấu hiệu của bệnh lậu, nguyên nhân có thể là do thời gian trong khi đi công tác bạn đã quan hệ không an toàn dẫn tới nhiễm khuẩn.

Tiểu buốt kèm theo tiểu dắt, khó tiểu là dấu hiệu bạn có thể mắc phải các bệnh đường tiết niệu, bệnh bàng quang, sỏi niệu đạo hoặc có dị vật ở đường niệu đạo..

Ngoài ra còn có những nguyên nhân khác nữa mà trong quá trình kiểm tra kiểm tra và xét nghiệm mới biết được.

Lời khuyên của bác sĩ: Để chấm dứt hiện tượng này thì bạn nên tới trực tiếp để bác sĩ có thể kiểm tra chính xác xem mắc bệnh gì sau đó sẽ đưa ra cách điều trị. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý về các vấn đề vệ sinh, sinh hoạt hàng ngày.

Để được tư vấn cụ thể hơn bạn hãy gọi tới số 01666 06 5588 để các chuyên gia của Phòng Khám Thiên Tâm tư vấn cho bạn! Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ!

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/