online left

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Viêm âm đạo Viêm Phụ Khoa Kinh nguyệt không đều

chuyende viemphukhoa

Bệnh phụ khoa ở phụ nữ

Bệnh phụ khoa ở phụ nữ - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1Bình thườngTuyệt vời 

Viêm nhiễm đường sinh dục là một bệnh lý rất phổ biến chiếm từ 70 đến 80% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản tuy nhiên ở Việt Nam thì đa phần chị em phụ nữ vẫn có thói quen coi thường bệnh lý này mà không lường trước được những hậu quả lâu dài về mặt sinh sản mà nó để lại cho người phụ nữ.

benh-phu-khoa-o-phu-nu

Nguyên nhân gây viêm nhiễm ở phụ nữ

Nguyên nhân thường gặp nhất của các Bệnh phụ khoa chính là yếu tố vệ sinh kém dẫn đến vi khuẩn tấn công và gây nhiễm vùng âm hộ, âm đạo

Do người phụ nữ sử dụng thuốc không theo liều lượng của bác sĩ điều trị hướng dẫn

Sau khi bị viêm nhiễm bệnh nhân có thói quen thụt rửa âm đạo bằng dung dịch sát khuẩn có tỉ lệ mắc bệnh trở lại cao gấp 5 lần người bình thường vì thụt rửa âm đạo thường xuyên bằng dung dịch này sẽ phá huỷ ổ vi khuẩn bình thường của âm đạo lúc đó độ PH của âm đạo bị kiềm hoá tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh phát triển

Các thuốc đặt âm đạo cũng dẫn tới tình trạng kháng thuốc trầm trọng đặc biệt với nhóm nấm men gây bệnh khác cách thức điều trị ngắn hạn một liều duy nhất cũng góp phần gia tăng nhóm kháng thuốc nếu điều trị không đúng nguyên nhân hay không đầy đủ. Bên cạnh đó các biện pháp điều trị này thường phức tạp đòi hỏi phải kết hợp với nhiều loại thuốc trong đó có kháng sinh làm giảm khả năng tạo môi trường Axit tự nhiên ở âm đạo, thực tế có rất nhiều trường hợp sau khi điều trị tạm ổn bằng các loại thuốc đặt, thuốc uống vẫn bị tái phát, tái nhiễm triền miên, nhờn thuốc ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống và sức khoẻ sinh sản của bệnh nhân.

Viêm nhiễm phụ khoa tuy không nguy hại tới tính mạng nhưng gây cho người phụ nữ không ít những lo lắng phiền muộn ngại ngùng hoang mang trở ngại trong tâm lý, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng. Đặc biệt nếu không được điều trị dứt điểm viêm nhiễm kéo dài, tái phát nhiều lần sẽ làm tắc vòi trứng, vô sinh, ung thư cổ tử ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản của người phụ nữ.

Điều trị Bệnh phụ khoa ở phụ nữ

Thông thường thì có hai cách điều trị là vừa sử dụng thuốc uống, vừa đặt âm đạo, cũng có thể sử dụng thêm kem bôi ngoài. Ngoài điều trị cho người bệnh thì bạn cũng nên đưa bạn tình hoặc chồng đi kiểm tra vì nguy cơ lây nhiễm lại qua đường tình dục là rất cao. Để có phương pháp điều trị tốt nhất bạn nên tới trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra liều lượng phù hợp.

Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/phong-kham-phu-khoa/

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn trực tiếp: 01666 06 5588 - 01666 06 5566