online left

PHÒNG KHÁM NAM KHOA

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Chuyên đề xuất tinh sớm Chuyên đề Liệt dương Chuyên đề Tiểu nhiều

chuyende viemtuyentienliet

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1Bình thườngTuyệt vời 

U xơ tiền liệt tuyến hay còn gọi là phì đại lành tính tuyến tiền liệt là sự tăng kích thước của tuyến tiền liệt ở nam giới trung niên và cao niên ở nước ta hiện nay có tới 45 đến 70% số nam giới trong độ tuổi từ 45 đến 75 mắc căn Bệnh u xơ tuyến tiền liệt.

benh-u-xo-tuyen-tien-liet

Đối những thanh niên trẻ tuổi thì cũng có nguy cơ mắc bệnh nhưng ít gặp, nguyên nhân là do nam giới bị yếu sinh lý và sử dụng các nhóm thuốc tăng cường sinh dục nam dài ngày.

Trong u xơ tiền liệt tuyến, Tuyến tiền liệt tăng kích thước ép phần niệu đạo và bàng quang gây khó khăn cho tiểu tiện nó gây nên triệu chứng tiểu ngập ngừng, tiểu nhiều lần, tăng nguy cơ nhiễm trùng tiết niệu và tiểu khó.

Không phải tất cả các bệnh nhân bị U xơ tuyến tiền liệt đều phải điều trị , những người không bị ảnh hưởng lớn từ các triệu chứng của bệnh thì thường không phải điều trị nhưng cần kiểm tra định kỳ để xem tình trạng bệnh có xấu đi hay không. Mặc dù biến chứng gây ung thư tuyến tiền liệt là hiếm gặp nhưng nếu không có cách chăm sóc và chữa trị thì tỉ lệ vẫn có thể xảy ra.

Lựa chọn phương pháp điều trị như thế nào tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng chủ yếu là dựa vào các dấu hiệu lâm sàn và khối lượng của Tuyến tiền liệt vì vậy người bệnh cần đi khám sớm để tìm ra phác đồ điều trị thích hợp.

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm Hà Nội

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 01666 06 5566 - 01666 06 5588

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

  • Chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt

    Chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt

    Viêm tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới, nếu không điều trị kịp thời bệnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh đồng…