online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Dài bao quy đầu có cần cắt không?

Xem kết quả: / 0Bình thườngTuyệt vời 

Cháu năm nay 20 tuổi gần đây đọc thông tin trên trang web của Phòng Khám thì cháu mới biết mình gặp phải tình trạng bị Dài bao quy đầu xin hỏi các bác sĩ liệu có cần phải cắt không ạ và nếu không cắt thì có ảnh hưởng gì không ạ?

dai-bao-quy-dau-co-can-cat-khong

Chào bạn! Nam giới thường gặp hai tình trạng đó là dài và Hẹp bao quy đầu, hẹp là khi dương vật cương lên phần da quy đầu không thể tụt xuống được cho dù có tác động bằng tay còn dài là phần da quy đầu không tự động tụt xuống mà phải dùng tay.

Nếu bạn bị Dài bao quy đầu thì có thể làm ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật, nếu không chú ý giữ vệ sinh sẽ gây nên viêm nhiễm ở quy đầu và gây nên một số bệnh Phụ khoa cho bạn gái nếu quan hệ tình dục.

Vì vậy các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm khuyên bạn nên đi cắt càng sớm càng tốt vì đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ thời gian thực hiện khoảng 30 phút, không gây đau đớn, an toàn tuyệt đối, và bạn có về nhà ngay sau đó. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc có thể gọi tới số 01666 06 5588 - 01666 06 5566 để được các chuyên gia của Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm tư vấn cho bạn!