online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu?

Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2Bình thườngTuyệt vời 

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt và hoạt động tình dục. Việc lựa chọn nơi điều trị hẹp bao quy đầu đảm bảo an toàn, hiệu quả là điều cần thiết. Vậy khi bị Hẹp bao quy đầu, bạn nên điều trị ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

dieu-tri-hep-bao-quy-dau-o-dau

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao da quy đầu bó chặt, dính chặt vào phần quy đầu làm cho quy đầu không lộ ra được, gây bí tiểu, khó tiểu, nước tiểu dễ sót lại bên trong bọc da, đóng cặn bẩn, khó vệ sinh, dễ gây viêm nhiễm. Việc Điều trị hẹp bao quy đầu nhanh chóng điều cần thiết, nhưng điều trị ở đâu còn tùy thuộc vào mức độ hẹp bao quy đầu ra sao.

Hẹp bao quy đầu có thể xảy ra với trẻ em hoặc nam giới đến tuổi trưởng thành, tùy vào mức độ và tình trạng Hẹp bao quy đầu có thể tự điều trị tại nhà (bằng cách bôi thuốc , nong bao quy đầu mỗi ngày theo hướng dẫn của bác sĩ) hoặc phải đến các bệnh viện, phòng khám uy tín để làm tiểu phẫu. Tuy nhiên theo khuyến cao của các chuyên gia, khi bị Hẹp bao quy đầu nam giới nên đến các phòng khám chuyên khoa để Cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản với mục đích cắt bỏ phần da thừa bọc kín đầu dương vật, để giúp quy đầu sạch sẽ hơn tránh các bệnh viêm nhiễm quy đầu.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu rất đơn giản và nhanh chóng mà bất kì một bác sĩ ngoại khoa nào cũng có thể thực hiện. Qúa trình cắt bao quy đầu kéo dài độ 20 – 30 phút. Trước khi làm tiểu phẫu, đối với người lớn sẽ được gây tê dương vật (đối với trẻ em sẽ được gây mê). Sau khi làm tiểu phẫu 3 -4 ngày vết thương sẽ lành lại bởi phần da dương vật cực kì mau lành. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là sau tiểu phẫu cần kiêng giao hợp, sau 10 – 15 ngày mới đảm bảo để vết mổ không bị bung ra.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu tuy đơn giản nhưng cũng rất dễ gặp một số một số tai biến như: nhiễm trùng vết mổ, gây sẹo làm xấu dương vật … Vì vậy lựa chọn bệnh viện hoặc phòng khám uy tín để tránh xảy ra những tai biến đáng tiếc là điều cần thiết.

Chuyên khoa Chỉnh hình bộ phận sinh dục Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm địa chỉ số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội với hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại cùng với các chuyên gia đích thân tiến hành... Phương pháp Điều trị hẹp bao quy đầu ở Thiên Tâm sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, an toàn, không đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh, không cần nằm viện, không cần cắt chỉ. Vì vậy, Phòng khám Thiên Tâm là nơi mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin trọn vẹn trong điều trị Cắt bao quy đầu.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: