Phương pháp phẫu thuật trị hôi nách triệt để

Lượt xem: 2864

Hiện nay có rất nhiều Cách chữa trị hôi nách khác nhau như: dùng các nguyên liệu tự nhiên (phèn, muối, chanh…), dùng thuốc đông y, tây y… Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ hạn chế được mùi hôi nách tạm thời và rất dễ tái phát. Theo đánh giá của các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh, phẫu thuật trị hôi nách là một trong những phương pháp hiện đại, Điều trị hôi nách hiệu quả, triệt để nhất hiện nay.

phuong-phap-phau-thuat-tri-hoi-nach

Thông thường trên cơ thể có hai loại tuyến mồ hôi: Tuyến mồ hôi nhỏ (phân bố toàn bộ cơ thể) và tuyến mồ hôi lớn (chỉ phân bố ở vùng da dưới cánh tay, âm hộ, lông mày). Trong đó, tuyến mồ hôi lớn thường tiết ra các chất lỏng đặc, có chứa một lượng mỡ nhờn. Các chất này bị vi khuẩn phân hủy sẽ tạo ra những axit béo chưa bão hòa có mùi hôi khó chịu. Do đó, cách chữa hôi nách triệt để nhất là Phẫu thuật Trị hôi nách.

Phương pháp phẫu thuật trị hôi nách là tên gọi chung cho một số phương pháp chữa hôi nách bằng việc phẫu thuật, cắt bỏ tuyến mồ hôi gây ra mùi hôi dưới nách. Có thể kể đến một số phương pháp phẫu thuật trị hôi nách phổ biến với những ưu, nhược điểm như sau:

- Phương pháp phẫu thuật truyền thống loại bỏ tuyến mồ hôi dưới nách: Phương pháp  này có thể làm sạch tuyến mồ hôi gây hôi dưới nách khá hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này có một số nhược điểm như: thời gian phẫu thuật lâu (khoảng 2 giờ đồng hồ), hồi phục chậm, để lại sẹo, thậm chí có thể loét vết mổ hoặc hôi nách có thể bị tái phát. Ngoài ra, các chuyên gia khuyên rằng, một số người bị đái tháo đường, khả năng lành vết thương kém không nên dùng phương pháp này.

- Phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi hôi dưới nách: Phương pháp này có ưu điểm hơn phương pháp truyền thống là thời gian phẫu thuật chỉ giao động từ 30 – 40 phút, hồi phục nhanh, sẹo nhỏ. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này không đảm bảo hoàn toàn, vẫn có trường hợp bệnh nhân bị tái bệnh sau điều trị. Mặt khác, cũng như phương pháp phẫu thuật truyền thống, đối với những người bị đái tháo đường và khả năng lành vết thường kém không nên dùng phương pháp này.

- Phương pháp nội soi đốt dây thần kinh giao cảm trong lồng ngực: Ưu điểm của phương pháp này là có thể giải quyết cùng một luýc một số vấn đề như: hôi nách, mồ hôi nách, mồ hôi tay, sẹo nhỏ. Tuy nhiên, việc khử mùi hôi nách không mang lại hiệu quả cao, rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị tái bệnh hoặc ra mù hôi bù lại trong những ngày nóng bức.

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi: Đây đánh giá là phương pháp phẫu thuật trị hôi nách có nhiều ưu điểm nhất so với các phương pháp phẫu thuật trị hôi nách ở trên. Với ưu điểm: thời gian điều trị nhanh (khoảng 5 phút), có thể loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi to gây mùi, không đau, không tác dụng phụ và thời gian hồi phục nhanh chóng. Đây cũng là phương pháp được Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh áp dụng chữa trị hôi nách và làm hài lòng rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện đại, hiện nay phòng khám Hưng Thịnh đang áp dụng công nghệ dao Nano và công nghệ Hàn Quốc trong kĩ thuật xâm lấn tối thiểu trị hôi nách. Bằng các công nghệ hiện đại này, người bệnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi chứng hôi nách mà không lo: tái phát, đau đớn hoặc để lại sẹo. Do đó, lựa chọn điều trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là lựa chọn thông mình và đúng đắn nhất của người bệnh.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh về các phương pháp phẫu thuật trị hôi nách. Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, bạn hãy gọi đến số 0386977199 hoặc chat yahoo để được các chuyên gia tư vấn giải đáp trực tiếp.

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Phương pháp phẫu thuật trị hôi nách triệt để
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  76 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?