Tắc ống dẫn trứng có triệu chứng gì?

Lượt xem: 4375

Cháu năm nay 26 tuổi và đã kết hôn được gần 1 năm nay rồi nhưng chưa có em bé thấy bạn bè bảo phải đi khám xem có bị Tắc ống dẫn trứng không nhưng cháu có nói với chồng thì anh ấy cứ gạt đi. Xin hỏi bác sĩ nếu bị Tắc ống dẫn trứng thì có những triệu chứng như thế nào để cháu có thể biết và đi điều trị.

tac-ong-dan-trung-co-trieu-chung-gi

Chào bạn! Tắc ống dẫn trứng nguyên nhân có thể là viêm ống dẫn trứng hoặc viêm vùng chậu khiến cho màng mô của ống dẫn trứng bị rách, hỏng tạo nên sẹo, khiến cho khoang ống hẹp dần và tắc. Người bệnh gặp phải tình trạng này sẽ gặp phải vấn đề vô sinh ở nữ giới.

Các triệu chứng của bệnh tắc ống dẫn trứng

Kinh nguyệt không đều: Nếu nữ giới có vấn đề về ống dẫn trứng thì có thể ảnh hưởng đến buồng trứng, tổn thương chức năng buồng trứng. Từ đó gây ra lượng kinh nguyệt nhiều, chu kì kinh nguyệt dài dẫn đến hiện tượng rối loạn kinh nguyệt.

Gây khó chịu ở vùng bụng: Bụng dưới có những mức độ đau khác nhau, đau lưng, sưng, thường do kiệt sức, kèm theo đó có hiện tượng tiểu nhiều, tiểu gấp.

Khó mang thai: Ống dẫn trứng của phụ nữ đóng vai trò quan trọng đó là vận chuyển tinh trùng, hấp thụ trứng và vận chuyển tinh trứng thụ tinh đến tử cung. Nhưng nếu ống dẫn trứng bị tắc, hoặc bị tổn thương thì đều có thể anh hưởng đến chức năng hoạt động bình thường, dẫn đến tinh trùng và trứng không thuận lợi đi qua, gây ra vô sinh nữ.

Ngoài ra còn có một số các triệu chứng khác như khí hư ra nhiều, đau khi quan hệ tình dục, chức năng đường ruột kém, mệt mỏi, mất sức khi lao động nặng...

Điều trị tắc ống dẫn trứng tại Phòng Khám Hưng Thịnh

Áp dụng công nghệ cao thông ống dẫn trứng định vị trên màn hình, xác định và chữa trị chính xác tắc ống dẫn trứng, nhẹ nhàng thông ống dẫn trứng, thao tác nhanh, cả quá trình chỉ mất có 5 đến 10 phút, làm một lần, tỷ lệ mang thai sau thủ thuật rất cao.

Sẽ chẩn đoán và kết hợp với chữa trị, sử dụng ống dẫn công nghệ cao sẽ đưa vào trong Âm đạo đến vùng tắc, định vị trên màn hình tắc đến đâu thông đến đấy thông qua lực ép của ống dẫn nhẹ nhàng thông suốt vùng ống dẫn bị tắc.

Chúng tôi khuyên bạn nên đi khám sớm để bác sĩ có thể chuẩn đoán và cho bạn phương pháp điều trị thích hợp cho bạn. Nếu còn điều gì lo lắng hay thắc mắc hãy gọi tới số 0386977199 để được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh tư vấn cho bạn!

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Tắc ống dẫn trứng có triệu chứng gì?
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  96 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  • Bệnh tắc vòi trứng ở nữ giới Bệnh tắc vòi trứng ở nữ giới
    Tắc ống dẫn trứng là căn bệnh thường gặp ở nữ giới có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nữ giới, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến vô sinh. Chính vì thế, các bạn nữ...
    Xem chi tiết