Tiểu buốt và chảy mủ đầu dương vật là bệnh gì?

Lượt xem: 20384

Thưa bác sĩ gần đây cháu để ý thấy mỗi khi sáng dậy là có chút mủ ở đầu dương vật và khi Đi tiểu thì có cảm giác đau buốt tình trạng này đã kéo dài hơn 1 tuần rồi và cháu rất lo lắng không biết đây là bệnh gì. Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ!

tieu-buot-va-dau-duong-vat-co-mu

Chào bạn! Dựa vào những triệu chứng mà bạn kể trên thì có khả năng mắc một trong hai bệnh đó là Bệnh lậuViêm niệu đạo. Tuy nhiên chưa thăm khám cụ thể và chưa tìm ra nguyên nhân thì khó có thể chuẩn đoán chính xác được. Để biết mình mắc bệnh gì bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân chính gây nên một trong hai căn bệnh này.

Nguyên nhân gây Bệnh lậu

Thường thì đa số những người mắc Bệnh lậu nguyên nhân chủ yếu chính là do quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Sau khoảng từ 3 đến 5 ngày thì sẽ có các triệu chứng như bạn kể trên. Đây được coi là một trong số các Bệnh xã hội nguy hiểm vì vậy nếu bạn quan hệ tình dục trong khoảng thời gian đó khả năng bạn bị mắc Bệnh lậu là rất cao.

Ngoài ra cũng có các nguyên nhân như tiếp xúc vết thương ngoài da với vi khuẩn, sử dụng chung các đồ dùng cá nhân, khả năng miễn dịch kém nhưng hầu như rất ít gặp.

Khi gặp bệnh này bạn nên đi khám và có phương pháp điều trị sớm nếu để lâu sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ rất nguy hiểm và khó điều trị.

Câu hỏi xung quanh vấn đề đi tiểu buốt

Nguyên nhân gây Viêm niệu đạo

Nguyên nhân chính gây viêm niệu đạo là do Bệnh lậu và Chlamydia và chủ yếu cũng là do quan hệ tình dục không an toàn dẫn tới nhiễm trùng, và các loại virus khác gây nên.

Việc vệ sinh cá nhân không sạch sẽ và thói quen xấu như thủ dâm nhiều, mặc các đồ lót quá chặt cũng có thể dẫn tới viêm niệu đạo...

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác gây nên hai bệnh này chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tới trực tiếp các cơ sở y tế hoặc Phòng Khám uy tín để kiểm tra và có phác đồ điều trị phù hợp. Mọi thắc mắc hay còn điều gì lo lắng bạn hãy gọi tới số 0386977199 để được các chuyên gia của Phòng Khám tư vấn cho bạn!

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Hà Nội

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Tiểu buốt và chảy mủ đầu dương vật là bệnh gì?
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  86 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?