Bài thuốc chữa trị hôi nách

Lượt xem: 1952

Từ ngày xưa đã có rất nhiều các Bài thuốc chữa trị hôi nách dân gian rất hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết tới và sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Hưng Thịnh xin tư vấn cho bạn một số cách trị hôi nách hiệu quả có thể áp dụng tại nhà.

bai-thuoc-chua-tri-hoi-nach

Một số bài thuốc chữa trị Hôi nách hiệu quả

Chữa hôi nách bằng mướp đắng

Cách thực hiện: Bạn sử dụng lá của cây mướp đắng sau đó giã nhỏ lấy nước cốt bôi lên vùng nách, bôi trong khoảng một tuần thì mùi hôi sẽ bớt đi nhiều. Sau khi vắt hết nước bạn lấy bã của lá cây bọc vào nách trước khi đi ngủ. Ngoài ra bạn có thể cắt nhỏ quả mướp đắng phơ khô sau đó sấy lên và pha trà để uống.

Cách trị mồ hôi nách bằng củ gừng tươi

Cách thực hiện: Bạn lấy củ gừng tươi sau đó rửa sạch sẽ giã nhuyễn ra lấy phần nước bôi vào nách mỗi ngày từ 2 đến 3 lần. Hoặc bạn có thể lấy thân và rễ gừng phơi khô tán mịn ra và thêm một chút long não (Tỉ lệ 5/1) trộn đều lên và xoa vào nách khoảng 2 lần một ngày sau khi tắm xong.

Sử dụng lá ngải kết hợp với phèn chua

Cách thực hiện: Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả.

Lá trầu không

Cách thực hiện: Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.

Chanh

Cách thực hiện: Bạn cắt nhỏ lát tranh và xát vào nách sau khi tắm xong, thực hiện liên tục hàng ngày sau một tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Ngoài ra còn rất nhiều Cách chữa trị hôi nách hiệu quả khác nhưng phải tuỳ thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của bạn xem mới có thể áp dụng được hay không vì đây chỉ là các biện pháp tạm thời và rất dễ tái phát trở lại. Để tìm hiểu về phương pháp chữa hôi nách tận gốc bạn có thể gọi tới số 0386977199 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn!

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Bài thuốc chữa trị hôi nách
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  36 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?