Bị hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Lượt xem: 2865
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.4 / 10 ( 51 lượt đánh giá )

Khi bé nhà bạn bị Hẹp bao quy đầu thì nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh nhưng khi lớn lên dương vật phát triển phần quy đầu sẽ lộ ra hoàn toàn nếu không bạn phải có phương pháp chăm sóc và điều trị cho trẻ kịp thời.

 nong-bao-quy-dau-cho-tre

Nong bao quy đầu cho trẻ

Khi trẻ còn nhỏ thì hầu như đều gặp phải tình trạng Hẹp bao quy đầu nhưng nếu trẻ ở độ tuổi 3 - 4 thì hầu hết tình trạng này đã không còn nữa.

Khi trẻ bị trường hẹp bao quy đầu thì phần da quy đầu sẽ không kéo xuống được, Nếu không được xử lý sớm sẽ khiến bé đi tiểu khó, thậm chí thấy đau, khóc, nước tiểu ra không hết cộng với chất cặn đọng lại bên trong lâu dần hình thành nên bựa sinh dục, gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục của trẻ.

Trong trường hợp trên thì bạn có thể khắc phúc bằng cách khi tắm cho trẻ thì có thể dùng tay nhẹ nhàng kéo lộn phần da quy đầu xuống, cứ thế mỗi lần một chút có thể khiến Bao quy đầu rộng dần và trở về bình thường.

Tuy nhiên, nếu sau một thời gian mà tình hình không cải thiện hoặc do lỗ quá hẹp thì bạn nên đưa con đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn. Thường bác sĩ chỉ cần nong và tách phần da quy đầu bị hẹp rồi hướng dẫn bạn tiếp tục chăm sóc bé sau đó. Nếu sau này trẻ đã lớn mà vẫn gặp phải tình trạng này thì bạn nên đưa trẻ đi tiểu phẫu Cắt bao quy đầu vì nếu không sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển cũng như gây nên một số bệnh ảnh hưởng tới sức khoẻ của trẻ.

Lời khuyên của bác sĩ: Bạn nên theo dõi và chăm sóc thường xuyên cho trẻ. Nếu còn điều gì lo lắng hay thắc mắc hãy gọi tới số 036 2286 888 - 036 2285 888 để được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức tư vấn giúp bạn!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cắt bao quy đầu có đau không?
Cắt bao quy đầu có đau...
Trong chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám trong tuần qua nhận được...
Hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu
Hình ảnh dài và hẹp bao quy...
Nam giới khi bị Hẹp bao quy đầu thì bạn cần phải cắt bao quy đầu...
Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu hà nội
Phẫu thuật cắt bao quy...
Bác sĩ cho cháu hỏi năm nay cháu 18 tuổi và hình như cháu có hiện...
Dài bao quy đầu có cần cắt không?
Dài bao quy đầu có cần...
Cháu năm nay 20 tuổi gần đây đọc thông tin trên trang web của Phòng...
Hẹp bao quy đầu là gì?
Hẹp bao quy đầu là gì?
Khi nam giới trưởng thành thì tình trạng Hẹp bao quy đầu ngày càng...
Sau khi cắt bao quy đầu cần chú ý gì?
Sau khi cắt bao quy đầu cần...
Thưa bác sĩ mấy ngày nữa là cháu đi Cắt bao quy đầu nhưng không...