Cách trị mồ hôi nách tận gốc

Lượt xem: 2322

Bác sĩ ơi cháu gặp phải tình trạng ra mồ Hôi nách và có mùi rất khó chịu gần đây mẹ cháu có mua thuốc nhưng chỉ được một thời gian là lại bị tái bác sĩ cho cháu hỏi liệu có Cách nào trị mồ hôi nách tận gốc không ạ?

cach-tri-mo-hoi-nach-tan-goc

Chào bạn! Tuỳ thuộc vào từng nguyên nhân cũng như tình trạng nặng nhẹ của bệnh sau đó mới có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn. Nếu tình trạng hôi nách nhẹ bạn có thể sử dụng thuốc bôi, thuốc uống hoặc các phương pháp dân gian.

- Bạn có thể sử dụng các loại thuốc khử mùi hôi nách dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ nếu không thấy hiệu quả thì cần phải áp dụng phương pháp khác.

- Các bài thuốc dân gian như sử dụng phèn chua, gừng, chanh... để loại bỏ mùi hôi

- Ngoài ra hiện nay có phương pháp Tiêm botox cũng được nhiều người sử dụng nhưng mà hiệu quả thường không được lâu dài

Vậy đối với các trường hợp không điều trị được bằng các phương pháp trên thì phải làm sao?

Trị hôi nách bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Đây là phương pháp Chữa trị Hôi nách hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay loại bỏ hoàn toàn hạch tiết mồ hôi dầu, đem lại hiệu quả cao, hạn chế tổn thương, không biến chứng, không để lại sẹo xấu.

Ngoài việc đem lại kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu còn được nhiều người lựa chọn vì quy trình thực hiện đơn giản, thời gian tiểu phẫu chỉ từ 20 - 30 phút, không gây đau đớn, ít tổn thương, tránh được hầu hết các nhược điểm trong và sau khi tiểu phẫu.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp cũng như mức độ bệnh của bạn thì bạn nên tới trực tiếp Phòng Khám để các bác sĩ kiểm tra cho bạn chính xác nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn có thể gọi tới số 0386977199 để được giải đáp.

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Cách trị mồ hôi nách tận gốc
Điểm trung bình:  8.3 /  10 (  40 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?