online left

BAO QUY ĐẦU

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bao quy đầu

Cắt da bao qui đầu là sao?

Cắt da bao qui đầu là sao? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2Bình thườngTuyệt vời 

Thưa bác sĩ năm nay cháu 18 tuổi nhưng phần da quy đầu của cháu vẫn thưa thể lộn ra hết được cháu có gọi điện thoại tới Phòng Khám mình thì các bác sĩ bảo là cần phải tiến hành Cắt da bao quy đầu vậy thì Cắt da bao qui đầu là sao ạ và như trường hợp của cháu có cần phải cắt không thưa bác sĩ?

cat-da-bao-qui-dau-la-sao

Chào bạn! Cám ơn bạn đã tín nhiệm Phòng Khám Thiên Tâm sau đây bác sĩ chuyên khoa về Bao quy đầu xin tư vấn cho bạn như sau:

Đối với nam giới khi còn nhỏ thì ai cũng gặp phải tình trạng dài hoặc Hẹp bao quy đầu nhưng khi lớn lên thì phần da quy đầu sẽ tự tuột ra được. Với tình trạng của bạn da quy đầu chưa lộn hết ra được thì được chia làm 2 loại như sau:

Nếu dùng tay mà lộn ra được thì đó là Dài bao quy đầu, thông thường bị dài bao quy đầu thì bạn có thể không cần phải cắt nếu biết cách chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ và dương vật vẫn phát triển bình thường, không gặp phải khó khăn gì...

Nếu dùng tay mà vẫn không thể lộn ra được thì đó là Hẹp bao quy đầu, với tình trạng này thì bạn cần phải tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt vì nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ, kìm hãm sự phát triển của dương vật khiến dương vật có kích thước nhỏ, gây nên viêm nhiễm, nghẹt bao quy đầu... và rất nhiều các tác hại khác.

Hy vọng với các thông tin ở trên có thể giúp bạn hiểu rõ được tình trạng của mình và có phương án phù hợp nhất. Nếu bạn còn điều gì lo lắng hãy gọi tới số 01666 06 5566 hoặc 01666 06 5588 để được các bác sĩ tư vấn cho bạn!

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm Hà Nội

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội