Chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Lượt xem: 2150

Hiện nay có rất nhiều Cách chữa trị bệnh hôi nách quảng cáo trên thị trường nhưng đa số sau một thời gian sẽ bị tái phát trở lại và kết quả không thể duy trì vĩnh viễn được vì vậy để giải quyết vấn đề này các bác sĩ của Phòng Khám Hưng Thịnh đã đi tìm và áp dụng phương pháp có thể điều trị triệt để được mùi hôi nách mang lại hy vọng cho những người gặp tình trạng này.

chua-tri-benh-hoi-nach-vinh-vien

Nguồn gốc của bệnh Hôi nách

  • - Hôi nách thường gặp ở những người béo phì, trẻ ở lứa tuổi dậy thì.
  • - Những người hoạt động nhiều hoặc làm việc ở nhiệt độ cao, đổ mồ hôi nhiều làm gia tặng sự bài tiết mồ hôi gây nên mùi hôi dưới cánh tay.
  • - Những người mắc phải các loại bệnh lý như cường giáp, tiểu đường, một số loại bệnh nội tiết, bệnh cao huyết áp, thời kỳ mãn kinh cũng là một trong những nguyên nhân.
  • - Tỷ lệ mắc Hôi nách do di truyền cũng rất cao (có thể tới 80%) nếu cả bố và mẹ đều bị.

Phương pháp Chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Công nghệ xâm lấn tối thiểu loại bỏ tuyến mồ hôi theo đúng quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế có hệ thống điều khiển công nghệ cao kết hợp với sự hỗ trợ của nội soi, tiến hành thăm dò định hướng các tổ chức dưới nách, xác định chính xác tuyến mồ hôi gây mùi sau đó sử dụng dụng cụ tân tiến hút bỏ toàn bộ. Loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi đạt được kết quả hoàn hảo, vĩnh viễn ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

Phương pháp này được áp dụng hầu hết cho các trường hợp như học sinh, sinh viên, nhân viên.. có nhiều ưu điểm vượt trội

- Xác định được vị trí chính xác tuyến mồ hôi và có thể quan sát được trực tiếp với sự hỗ trợ của ống kính nội soi của Mỹ.

- Phòng thực hiện tiểu phẫu đạt chuẩn về chất lượng và vô khuẩn 99,9% ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn trong quá trình tiểu phẫu.

- Thời gian thực hiện ngắn chỉ khoảng 15 đến 30 phút vì vậy bạn chỉ cần tranh thủ giờ nghỉ một chút là có thể thực hiện được.

- Phương pháp được áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tạo ra vết mổ nhỏ không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian phụ hồi nhanh.

- Tỉ lệ thành công của ca tiểu phẫu là 98% và kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Ngoài ra bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống và sinh hoạt để hồi phục nhanh hơn

Phòng Khám Hưng Thịnh với các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn các thông tin và phương pháp điều trị thích hợp nhất. Để được tư vấn miễn phí về các vấn đề sức khoẻ hoặc đặt lịch khám trực tuyến bạn hãy gọi tới số 0386977199.

Bác sĩ tư vấn

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  32 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?