bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Khử mùi hôi nách bằng mẹo dân gian

Lượt xem: 1729
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.1 / 10 ( 27 lượt đánh giá )

Đôi lúc trong cuộc sống chúng ta cảm thấy mất tự tin chính bởi vì mùi cơ thể phải thừa nhận rằng mùi mồ Hôi nách có thể khiến các bạn mất tự tin trước đám đông vậy thì làm thế nào chúng ta có thể gỡ rối trong những tình huống như thế này đây? Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thành Đức sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ để chúng ta có thể Khử mùi hôi nách hiệu quả.

khu-mui-hoi-nach-bang-meo-dan-gian

Thông thường hiện nay đa số các bạn trẻ thường sử dụng lăn nách để tránh xa các mùi hôi cơ thể có thể nói rằng đây là một biện pháp vô cùng tiện dụng tuy nhiên các bạn cần phải ghi nhớ một số điều chú ý sau đây:

Một số bạn có thói quen sử dụng lăn nách sau khi tắm và vào thời điểm trước khi đi ngủ các bạn hãy nhớ rằng đây là một thói quen hoàn toàn sai lầm bởi vì các bạn cần phải để cho vùng da của chúng ta có thể hô hấp tiếp xúc với không khí cũng như là thư giãn thoải mái vì vậy đừng bao giờ sử dụng lăn nách vào buổi tối và đặc biệt trước khi các bạn đi ngủ.

Sử dụng lăn nách rất tiện dụng nhưng đây chỉ là một giải pháp tạm thời mà thôi, các bạn không thể loại bỏ hoàn toàn được mùi hôi dưới cách tay chỉ với cách này.

Để chống lại mùi hôi của cơ thể một cách trường kỳ thì bạn có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên. Sau đây là một phương pháp giúp bạn trị mùi hôi nách bằng mẹo dân gian.

Bạn có thể xay cà chua hoặc ép cà chua lấy nước hoà vào với nước tắm của các bạn và ngâm mình trong bồn nước tắm đã pha nước cà chua khoảng nửa tiếng mỗi ngày. Với cách này các bạn có thể đẩy lùi mùi hôi dưới cơ thể vô cùng hiệu quả.

Ngoài cà chua thì các bạn còn có thể sử dụng một nguyên liệu khác nữa đó chính là lá bạc hà các bạc cũng có thể xay lá bạc hà ra hoà vào nước tắm hoặc ép bạc hà lấy nước và sử dụng chính nước bạc hà đó để rửa vùng nách. Với cách này bạn có thể cảm nhận được hiệu quả của nó ngay lập tức, vùng dưới cánh tay sẽ trở lên sạch sẽ hơn thoáng mát hơn và có thể khử được mùi hôi trong thời gian dài.

Đây là một số những mẹo nhỏ mà Phòng Khám Thành Đức mách cho bạn nhưng để có Trị mùi hôi nách tận gốc mùi hôi nách tận gốc thì bạn nên tới trực tiếp để bác sĩ kiểm tra tình trạng của bạn sau đó sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Thành Đức

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/

Điện thoại tư vấn: 036 2286 888 - 036 2285 888

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất
Cách chữa trị bệnh hôi...
Có nhiều Cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả giúp bạn thoát khỏi...
Cách trị mồ hôi nách tận gốc
Cách trị mồ hôi nách tận...
Bác sĩ ơi cháu gặp phải tình trạng ra mồ Hôi nách và có mùi rất...
Bài thuốc chữa trị hôi nách
Bài thuốc chữa trị hôi...
Từ ngày xưa đã có rất nhiều các Bài thuốc chữa trị hôi nách dân...
Phẫu thuật hôi nách hết bao nhiêu tiền?
Phẫu thuật hôi nách hết...
Tôi bị Hôi nách đã gần 2 năm và có sử dụng nhiều loại thuốc bôi...
Nguyên nhân gây hôi nách
Nguyên nhân gây hôi nách
Thưa bác sĩ cháu năm nay 16 tuổi gần đây mỗi lần chơi thể thao là...
Chữa trị bệnh hôi nách vĩnh viễn
Chữa trị bệnh hôi nách...
Hiện nay có rất nhiều Cách chữa trị bệnh hôi nách quảng cáo trên...