Phẫu thuật hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 5777

Tôi bị Hôi nách đã gần 2 năm và có sử dụng nhiều loại thuốc bôi nhưng chỉ được một thời gian là lại bị tái phát trở lại hôm trước có nghe bạn bè nói ở Phòng Khám mình có phương pháp Phẫu thuật hôi nách rất hiệu quả nhưng không biết có tốn kém không thưa bác sĩ?

phau-thuat-hoi-nach-het-bao-tien

Chào bạn! Hiện tượng ra mồ hôi nách có nhiều nguyên nhân gây nên có thể do tính chất di truyền, do thói quen vệ sinh không sạch sẽ, hoặc do yếu tố bệnh lý gây nên vì vậy nếu bạn không đi thăm khám mà tự ý điều trị thì sẽ rất khó có thể khỏi hoàn toàn mà có khi vô tình khiến cho tình trạng bệnh thêm nặng hơn.

Hiện nay "Kỹ thuật Xâm lấn tối thiểu nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách" được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh đã đạt được hiệu quả và độ an toàn rất cao. Khả năng loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách của Phương pháp này là trên 95%.

Quy trình tiểu phẫu

- Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ và vùng hôi nách dưới cánh tay của bạn sau đó sẽ tiến hành gây tê cục bộ.

- Rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo.

- Quá trình tiểu phẫu chỉ từ 20 - 30 phút

- Sau tiểu phẫu bạn sẽ được tư vấn về chế độ ăn uống và cách chăm sóc, sinh hoạt.

Ưu điểm của Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

- Loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi cho mọi trường hợp, không gây cảm giác đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.

- Không gây tác dụng phụ cũng như biến chứng sau khi tiểu phẫu.

- Không bị tái phát trở lại

- Sau khi tiểu phẫu bạn không uống rượu, ăn đồ cay nóng nên ăn nhiều các đồ ăn nhiều hoa quả, rau xanh kích thích hồi phục vết thương.

Về chi phí của phương pháp này thì sau khi thăm khám và kiểm tra chính xác mức độ tổn thương của bạn các bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nhất cho bạn!

Nếu bạn gặp phải tình trạng trên thì cũng không nên quá lo lắng mà hãy lên tới để các bác sĩ kiểm tra và tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn bạn hãy gọi tới số 0386977199 để được giải đáp. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Phẫu thuật hôi nách hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  41 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?