Bệnh lậu mãn tính: Biểu hiện và cách điều trị

Lượt xem: 5770

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm thường có rất ít biểu hiện hoặc biểu hiện không rõ ràng. Đa số người mắc lậu chỉ phát hiện mình bị bệnh khi đi khám hoặc bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính với nhiều biến chứng nguy hiểm khó chữa. Vậy Bệnh lậu mãn tính là gì? Sau đây các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh sẽ chia sẻ vấn đề này cùng bạn đọc.

Các ý chính trong bài viết: Bệnh lậu mãn tính: Biểu hiện và cách điều trị

benhlau-man-tinh

Các chuyên gia cho biết, bệnh lậu mãn tính là một trong những giai đoạn bệnh nặng của bệnh lậu thường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

nguyen-nhan-benh-lauĐể chữa được bệnh lậu mãn tính hiệu quả thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu về các Nguyên nhân gây bệnh lậu là gì sau đó mới có thể đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả được

Biểu hiện của bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính

- Tiểu buốt, tiểu khó, tiểu sót, tiểu ra mủ, ra máu và có thể thấy dây lậu cầu trôi nổi trong nước tiểu; đau ở niệu đạo khi tiểu hoặc xuất tinh tinh …

- Trong giai đoạn mãn tính, người bệnh cũng có thể bị đau lưng; mất cảm giác ở cơ quan sinh dục; xuất tinh sớm, viêm tuyến tiền liệt (ở nam giới); Viêm âm đạo, ra nhiều khí hư (đối với nữ giới).

- Ngoài ra, người bệnh cũng có thể bị đau lưng, sốt…

Các biểu hiện bệnh lậu mãn tính cũng tương tự như bệnh lậu cấp tính nhưng thường nhẹ hơn hoặc không có triệu chứng nặng như giai đoạn cấp tính. Đặc biệt ở nữ giới, bệnh lậu cấp tính và mãn tính hầu như đều không có biểu hiện gì rõ rệt.

Theo các chuyên gia, bệnh lậu mãn tính nếu không được điều trị sớm có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như:

- Gây vô sinh đối với cả nam và nữ.

- Đối với nam giới, bệnh lậu mãn tính có thể khiến nam giới bị: viêm túi tinh, viêm mào tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, hẹp niệu đạo, xuất tinh sớm,…

- Đối với nữ giới, bệnh lậu mãn tính có thể làm cho nữ giới bị mắc thêm các viêm nhiễm phụ khoa, viêm niệu đạo, ra nhiều khí hư, ra nhiều kinh nguyệt…

Điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào?

Các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh cho biết, bệnh lậu mãn tính rất khó điều trị triệt để.

Trong giai đoạn mãn tính, hầu như bệnh lậu rất dai dẳng và khó có thể điều trị được bằng các loại thuốc kháng sinh thông thường. Để điều trị triệt để bệnh lậu mãn tính. Các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh đã áp dụng kĩ thuật điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA. Đây là một trong những kĩ thuật tiên tiến hiện đại với ưu điểm: điều trị nhanh chóng, triệt để bệnh lậu… Phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu ở phòng khám Hưng Thịnh đã giúp rất nhiều người mắc bệnh lậu thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này.

cach-chua-benh-lauNgày nay có rất nhiều các phương pháp Chữa trị bệnh lậu được quảng cáo là hiệu quả nhưng làm thế nào để có kết quả tốt nhất? Các bạn hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh lậu mãn tính. Hãy gọi điện đến đường dây nóng 0386977199 để được tư vấn trực tiếp.

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Bệnh lậu mãn tính: Biểu hiện và cách điều trị
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  90 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?