Chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội

Lượt xem: 3767

Theo thống kê thì tỉ lệ cả nam và nữ giới mắc phải Bệnh lậu ngày càng tăng mặc dù đây là một trong các bệnh đường tình dục rất nguy hiểm nếu không được phát hiện kịp thời nhưng câu hỏi đặt ra là Chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội thì an toàn và hiệu quả nhất?

dieu-tri-benh-lau-o-dau

Phương pháp Điều trị bệnh lậu là gì?

Đối với Bệnh lậu thì nguyên nhân chính là do lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn hoặc số ít là do sử dụng chung các đồ vệ sinh với người bệnh. Bệnh cũng có khả năng lây nhiễm cho thai nhi sau khi sinh và ảnh hưởng nặng tới sức khoẻ của bé.

Việc Điều trị bệnh lậu không phải là quá khó khăn nếu được phát hiện sớm và lựa chọn đúng phương pháp.

Triệu chứng ban đầu ở nam giới là đi tiểu có cảm giác đau buốt và xuất hiện mủ ở đầu dương vật ở mỗi buổi sáng. Còn ở nữ giới thì có hiện tượng Khí hư ra nhiều, Khí hư có mùi hôi, tiểu dắt, cảm giác nóng buốt và đau nhẹ ở niệu đạo...

Phương pháp điều trị tại Phòng Khám Hưng Thịnh áp dụng liệu phát kết hợp giữa sử dụng thuốc và vật lý trị liệt để giải quyết dứt điểm bệnh ngăn ngừa tình trạng bệnh tái phát trở lại. Người bệnh cần phải thực hiện theo đúng theo phác đồ điều trị của bác sĩ và có chế độ ăn uống hợp lý. Nếu bạn là người đã có gia đình thì nên đưa cả vợ hoặc chồng đi khám vì nếu một người bị sẽ rất dễ lây nhiễm cho đối tác.

Tại sao lại là Phòng Khám Hưng Thịnh?

Phòng Khám Hưng Thịnh với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong cả nước đã từng khám và điều trị cho rất nhiều các trường hợp nặng nhẹ với tỷ lệ khỏi bệnh là trên 90%.

Phòng Khám được trang bị các thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế, ngăn chặn tình trạng nhiễm khuẩn một cách hiệu quả.

Đặc biệt chúng tôi luôn đảm quyền riêng tư của bệnh nhân mọi thông tin người bệnh sẽ không được tiết lộ ra ngoài.

Để tạo được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi không ngừng cố gắng nghiên cứu và lắng nghe ý kiến của bệnh nhân để ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến hay thắc mắc của bạn hãy gọi tới số 0386977199 hoặc tới địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  38 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?