Cách chữa kinh nguyệt không đều

Lượt xem: 4310

Xin hỏi các bác sĩ chu kỳ kinh nguyệt của cháu 3 tháng nay rất thất thường có tháng bị chậm 10 đến 15 ngày và lượng máu thường không nhiều liệu có cách nào để Điều trị kinh nguyệt không đều trở lại bình thường không ạ?

cach-chua-kinh-nguyet-khong-deu

Chào bạn! Thông thường chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ là từ 28 đến 32 ngày. Kinh nguyệt không đều có nhiều nguyên nhân gây nên có thể do yếu tố sức khoẻ, chế độ ăn uống, áp lực công việc, thường xuyên thức khuya... Vì khi gặp phải tình trạng này không ảnh hưởng tới công việc cũng như sinh hoạt người bệnh nên thường không chú ý tới việc điều trị để lâu sẽ gặp phải các biến chứng có thể gây vô sinh.

Điều trị kinh nguyệt không đều như nào?

Nếu nguyên nhân gây nên là do chế độ công việc ăn uống và sinh hoạt của bạn thì chỉ cần điều chỉnh lại lối sống và chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp, không nên thức khuya, giữ cho tinh thần luôn thoải mái, sử dụng các chất có nồng độ cồn cao và thuốc lá. Hạn chế quan hệ trong kỳ kinh để tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Hiện nay Phòng Khám Hưng Thịnh áp dụng liệu pháp trị liệu vật lý dung hợp, trị liệu bằng thuốc, phẫu thuật, điều chỉnh tâm lý, giúp điều trị các nguyên nhân gây bệnh kinh nguyệt không đều ở nữ giới như: rối loạn nội tiết thời kì dậy thì và thời kì mãn kinh, tắt kinh, buồng trứng đa nang, viêm nội mạc tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, chức năng tuyến giáp bất thường và một số rối loạn nội tiết do u nang gây nên, rối loạn nội tiết do nhân tố tinh thần gây nên, Kinh nguyệt không đều sau sinh hoặc sau khi phá thai.

Khi chưa rõ nguyên nhân gây nên tình trạng của bạn thì bác sĩ không thể kết luận chính xác cho bạn phương pháp được vì vậy bạn đi khám để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi tới số 0386977199 để các chuyên gia Phụ Khoa giải đáp cho bạn!

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Cách chữa kinh nguyệt không đều
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  58 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?