online left

BỆNH XÃ HỘI

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

suimaoga Bệnh lậu Bệnh giang mai

chuyende benhlau

Điều trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất

Điều trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1Bình thườngTuyệt vời 

Bác sĩ ơi tuần trước cháu đi khám thì có kết quả dương tính với Bệnh lậu xin hỏi cháu nên đi Điều trị bệnh lậu ở đâu hiệu quả và không bị tái phát trở lại vì nghe nói đây là bệnh rất khó để chữa trị triệt để. Hiện giờ cháu đang rất lo lắng mong các bác sĩ tư vấn giúp!

dieu-tri-benh-lau-o-dau-tot-nhat

Chào bạn! Để có thể tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của bạn thì trước tiên bạn cần nói rõ các triệu chứng cũng như thời gian lây nhiễm bệnh của bạn vì nếu mới chỉ phát hiện các triệu chứng và bệnh đang ở giai đoạn đầu thì việc điều trị đơn giản bạn có thể sử dụng thuốc và chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ nhưng nếu chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian để điều trị.

Hiên nay Phòng Khám Thiên Tâm Hà Nội áp dụng phương pháp Điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA đây là một trong những phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm là có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể, trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh đồng thời nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao nhất.

Ngăn ngừa khả năng hồi phục của vi khuẩn gây bệnh giúp cho bệnh không bị tái phát trở lại.

Những chú ý khi mắc bệnh lậu

 • Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới là gì?
 • Đi tiểu nhiều lần có phải dấu hiệu bệnh không?
 • - Trong thời gian mắc bệnh và điều trị không nên quan hệ tình dục vì sẽ rất dễ lây nhiễm cho người khác

  - Không nên sử dụng chung đồ dùng vệ sinh với người khác

  - Phụ nữ trong thời gian mắc bệnh không nên mang thai vì sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của trẻ sau khi sinh.

  - Thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

  Trên đây là một số giới thiệu về Phương pháp DHA để điều trị bệnh lậu nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 5566 - 01666 06 5588 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội để được bác sĩ kiểm tra và cho bạn phương pháp điều trị phù hợp.