Bệnh xuất tinh sớm là gì? Có chữa được không?

Lượt xem: 6764

Bệnh xuất tinh sớm là gì? Đó là tình trạng người đàn ông có hoạt động tình dục không ý thức phản xạ xuất tinh của mình. Họ không kiểm soát được sự xuất tinh một cách có ý thức nên các cuộc yêu thường diễn ra nhanh và không có tự chủ. Bệnh xuất tinh sớm là nỗi niềm rất thầm kín mà đàn ông khó có thể chia sẻ tâm sự cùng ai.

Các ý chính trong bài viết: Bệnh xuất tinh sớm là gì? Có chữa được không?

benh-xuat-tinh-som-la-gi-co-chua-khoi-duoc-khong

Xuất tinh trong thời gian bao lâu được gọi là sớm?

Một số nhà nghiên cứu cho rằng Xuất tinh sớm là là thời gian từ khi đưa dương vật vào âm đạo đến khi cuộc yêu kết thúc kéo dài dưới 1 phút. Có nơi lấy tiêu chuẩn 1 phút rưỡi, hai phút...

Tuy nhiên, thời gian xuất tinh như thế nào là sớm không thể xác định chính xác. Không thể đưa ra vấn đề thời gian kéo dài bao lâu để đo quá trình xuất tinh.

Hãy nhớ rằng không có một thời gian cố định nào cho cuộc làm tình chuẩn, mà cái chuẩn ở đây được đo bằng cảm giác mãn nguyện của hai người sau cuộc yêu.

Bạn cứ nghe các chiến hữu nói rằng họ đạt được thành tích trên 10 phút, và bạn cứ hoang mang về tình trạng của chính mình. Bạn hãy yên tâm rằng, xuất tinh sớm chiếm tỷ lệ 20-30% ở những người đàn ông bình thường. Đó là chưa kể đến những người đàn ông chịu chung thảm cảnh "rút quân gấp" nhưng không bao giờ chịu nói ra. Đây là vấn đề phổ biến vì vậy bạn không nên quá lo lắng, tự ti về khả năng "chinh chiến" của mình.

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm là do các vấn đề tâm lý như lo lắng, căng thẳng hoặc kích thích quá độ trong khi những bạn nam lại không điều khiển được cảm xúc của mình. Đôi khi đó còn là do nguyên nhân từ phía bạn tình, đàn ông nhanh chóng về đích bởi sức ép từ bạn tình muốn làm cho xong. Dần dần cơ thể quen với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm lúc đó trở thành một cố tật. Dưới góc độ sinh lý, các nhà nghiên cứu cho rằng cuất tinh sớm là do sự rối nhiễu của hệ thống receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

Xuất tinh sớm không là vấn đề nghiêm trọng đối với người đàn ông cũng như bạn tình của họ. Nhưng khi mà hiện tượng này diễn ra lâu ngày thì gây nên những hậu quả như cuộc yêu bị giảm đi khoái cảm, liệt dương ở nam giới, cơ thể mệt mỏi, mặc cảm tự ti, gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý cũng như đe dọa cuộc sống hôn nhân.

Để Điều trị xuất tinh sớm, bạn nam cần thư giãn, tránh căng thẳng trước và trong khi giao hợp, có thể mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm hơn, và đặc biệt tránh sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu.

Trên đây là những giới thiệu của chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về vấn đề Bệnh xuất tinh sớm là gì. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể gọi điện thoại đến số máy 0386977199 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Bệnh xuất tinh sớm là gì? Có chữa được không?
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  86 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?