Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm

Lượt xem: 5740

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về Bệnh xuất tinh sớm, một số người thì lấy tiêu chuẩn về thời gian quan hệ thông thường dưới 3 phút sẽ được coi là sớm hoặc là chưa đáp ứng được nhu cầu của người vợ thì cũng gọi là Xuất tinh sớm.

dieu-tri-benh-xuat-tinh-som

Theo các bác sĩ của Phòng Khám Hưng Thịnh thì nếu nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm cứ lặp đi lặp lại nhiều lần, xuất tinh ngoài ý muốn và không kiểm xoát được thì được gọi là bệnh. Vì đôi khi có thể là do bạn quan hệ lần đầu hoặc không có kinh nghiệm trong chuyện ấy cũng dẫn đến xuất tinh sớm nhưng có thể kéo dài được trong các lần sau.

Trước đây hầu hết tất cả các trường hợp bị xuất tinh sớm đều được coi là do tâm lý đơn thuần cho nên tất cả các biện pháp điều trị chỉ tập trung vào luyện tập và tâm lý thôi nhưng ngày nay với sự phát triển của khoa học thì người ta đã chỉ ra rằng có rất nhiều nguyên nhân khác gây nên căn bệnh này và cần phải có một phương pháp điều trị phù hợp.

Điều trị xuất tinh sớm tại Phòng Khám Hưng Thịnh

"Kỹ thuật cắt dây thần kinh mẫn cảm lưng dương vật" là kĩ thuật Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là co độ an toàn cao, hiệu quả xác thực, vết thương nhỏ, chỉ khoảng 1-2 cm, hầu như không có tổn thương gì. Sau khi làm tiểu phẫu xong không cần nghỉ dưỡng nhiều, 1 tuần sau chỉ khâu có thể tự rụng. Sau khi làm tiểu phẫu không những có thể giảm độ mẫn cảm của bộ phận sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà quan trọng hơn là độ an toàn, nhanh chóng, ít tổn thương, không đau đớn, sau đó không có cảm giác khó chịu nào.

Điều trị xuất tinh sớm trong vòng 15 phút.

Nguyên lý tiểu phẫu: Độ hưng phấn dây thần kinh lưng dương vật đặc biệt là độ hưng phấn thần kinh cảm giác ở đầu dương vật của người bệnh xuất tinh sớm thường mạnh hơn so với người bình thường, làm cho giai đoạn trước khi xuất tinh và phản xạ tương đối ngắn, giá trị của mức ngưỡng kích thích xuất tinh rất thấp nên dễ xuất tinh quá sớm. Khi cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ làm giảm mức độ nhạy cảm, từ đó có thể kéo dài giai đoạn trước khi xuất tinh.

Bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng tới tâm lý đời sống của cả người vợ lẫn người chồng trong vấn đề tình dục vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên có hướng điều trị phù hợp và càng sớm càng tốt. Nếu bạn muốn được biết chi tiết hơn về căn bệnh này thì hãy gọi tới số 0386977199 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé!

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Hà Nội

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  82 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?