Nguyên nhân và cách khắc phục xuất tinh sớm

Lượt xem: 4365

Xuất tinh sớm là tình trạng tinh dịch phóng ra sớm hơn khi vừa nhập cuộc hoặc ngay sau khi mới đưa dương vật vào âm đạo. Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sự thỏa mãn tình dục của cả người nam và người nữ đồng thời cũng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

nguyen-nhan-cach-khac-phuc-xuat-tinh-som

Một số dạng xuất tinh sớm liên quan tới bệnh lý

  • Thiếu kinh nghiệm, gây ra tình trạng kích thích mạnh khiến tinh dịch phóng ra sớm không kìm hãm được.
  • Tình trạng trước khi kết hôn hoạt động tình dục lén lút buộc phải đáp ứng nhanh vì sợ bị phát hiện. Hoặc người nam thủ dâm quá nhiều gây rối loạn chức năng tình dục.
  • Tâm lý: Có khi nguyên nhân do phía nữ: Bất kỳ một sự thể hiện chán ghét nào từ phía người nữ đều có thể gây ra hiện tượng Xuất tinh sớm ở nam giới.

Cách điều trị xuất tinh sớm

Việc điều trị sẽ mang lại hiệu quả nếu cả người nam và người nữ đều mong muốn tìm kiếm sự cải thiện và tuân thủ theo hướng dẫn của thầy thuốc. Hai người phải trao đổi với nhau một cách thẳng thắn, không e dè thì kết quả thường là thành công. Người nam khẳng định mình có khả năng kéo dài mơn trớn trước khi giao hợp và người nữ học cách đáp ứng lại, sẵn sàng tiếp nhận nhanh hơn.

Người phụ nữ có thể bóp chặt dương vật của người nam trong vài giây thì sự cương cứng của dương vật sẽ giảm đi và kích thích phóng tinh tạm thời dừng lại. Người nữ có thể lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần sẽ kéo dài được giai đoạn kích thích và giúp nam giới trì hoãn được phóng tinh. Động tác này còn giúp cho hai người thông cảm với nhau và nghĩ về nhau sâu đậm hơn.

Chứng xuất tinh sớm ở nam giới có thể điều trị bằng thuốc. Ví dụ:

  • Reserpine (serpasil): 0,1mg uống vào buổi tối.
  • Diazepam (valicim): 2mg uống vào buổi tối.

Đó là những thuốc an thần làm giảm mức độ đáp ứng kích dục. Còn rất nhiều phương pháp có thể ứng dụng được nhưng nếu cả hai người đều khỏe mạnh và hệ thần kinh bình thường, biết cách điều chỉnh trong sinh hoạt vợ chồng thì không cần phải dùng thuốc.

Ngoài ra còn có rất nhiều phương pháp khác có thể Chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả tuy nhiên bạn cần tới trực tiếp để các bác sĩ có thể kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp tránh lãng phí tiền bạc và thời gian của bạn. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi tới số 0386977199 để được trực tiếp các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Hưng Thịnh giải đáp cho bạn!

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Hà Nội

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Nguyên nhân và cách khắc phục xuất tinh sớm
Điểm trung bình:  8.8 /  10 (  83 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?