Cách không xuất tinh sớm hiệu quả

Lượt xem: 5173

Chưa đến chợ đã hết tiền”  là tình huống trớ trêu mà rất nhiều nam giới gặp phải. Tìm các biện pháp để không bị Xuất tinh sớm là cách làm khôn ngoan để bạn gìn giữ hạnh phúc lứa đôi. Vậy làm thế nào để không xuất tinh sớm. Sau đây các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh sẽ chia sẻ với bạn vấn đề này.

cach-khong-xuat-tinh-som-hieu-qua

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh, thường xuyên bị xuất tinh nhanh, đạt cực khoái một cách không tự chủ trước khi họ muốn và không làm thỏa mãn bạn tình. Nếu tình trạng này kéo dài, sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ như: vô sinh ở nam giới hoặc làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Để tránh những điều đáng tiếc đó, nam giới có thể áp dụng một số biện pháp như sau:

- Giữ tâm lý thư giãn, thoải mái khi quan hệ. Rất nhiều nam giới căng thẳng, hồi hộp, lo lắng trước và trong khi “lâm trận”  điều này sẽ làm bạn xuất tinh sớm hơn. Trường hợp này bắt gặp chủ yếu ở những nam giới quan hệ tình dục lần đầu

- Tập thể dục cơ vùng chậu: theo các chuyên gia, cơ vùng chậu cũng tham gia vào quá trình xuất tinh. Nếu cơ này không hoạt động tốt sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Do đó, việc tập luyện cơ vùng chậu là cần thiết. Bài tập cơ vùng chậu rất đơn giản, bạn hãy co, giữ cơ vùng chậu trong 3 – 5 giây, sau đó thư giãn 3 giây, lặp đi lặp lại như vậy vài lần trong ngày, dần dần bạn sẽ cải thiện được tình trạng Xuất tinh sớm.

Kìm nén: Bản thân nam giới luôn cảm nhận được lúc nào mình chuẩn bị xuất tinh, khi nhận biết được điều này bạn hãy giảm tốc độ cọ sát dương vật trong âm đạo hoặc rút dương vật ra khỏi âm đạo để cảm giác xuất tinh mất đi, kích thích giảm thì tiếp tục quan hệ. Đây là cách làm khá hiệu quả để tránh xuất tinh sớm.

- Dùng bao cao su: đây cũng là cách nhằm giảm khoái cảm tránh Xuất tinh sớm. Đặc biệt, nhiều loại bao cao su ít nhạy cảm có chứa các chất benzocaine hoặc lidocaine – đây là nhưng chất làm giảm cảm giác ở dương vật giúp kéo dài thời gian quan hệ.

- Thay đổi tư thế quan hệ: Để tránh Xuất tinh sớm, bạn hãy thay đổi nhiều tư thế quan hệ khác nhau, đây là cách tránh nhàm chán trong quan hệ. Mặt khác mỗi khi chuyển tư thế, dương vật của bạn sẽ có cơ hội “xả hơi” giảm các kích thích tránh xuất tinh sớm.

- Tập thể dục, có chế độ sinh hoạt hợp lý: tập thể dục điều độ thường xuyên giúp bạn có sức khỏe dẻo dai trong “chuyện đó”; Ngoài ra, chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ hợp lý cũng giúp bạn nâng cao sức khỏe và tránh được việc Xuất tinh sớm.

- Sử dụng những thức ăn bổ thận, trợ dương như: Thịt hươu, thịt dê, thịt chó, thịt bò, thủy hải sản … hoặc dùng một số loại rượu ngân tắc kè, rắn … đó những là đồ ăn, thức uống giàu dinh dưỡng, hàm lượng kẽm cao giúp quý ông nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau mỗi lần lâm trận.

- Sử dụng thuốc tăng sinh lý: Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc gel, bôi, xịt … nhằm hạn chế việc Xuất tinh sớm. Tuy nhiên, bạn nên chọn những hiệu thuốc uy tín và sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để tránh tác dụng phụ nhé.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh  về các cách Chống xuất tinhh sớm. Nếu còn thắc mắc nào, bạn hãy gọi điện đến số 0386977199 để được tư vấn trực tiếp.

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Cách không xuất tinh sớm hiệu quả
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  86 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?