Chống xuất tinh sớm hiệu quả

Lượt xem: 4879

Tôi mới lấy vợ được 2 tuần nhưng gặp phải tình trạng Xuất tinh sớm (mỗi lần quan hệ chỉ được tầm 2 đến 3 phút) điều này khiến tôi rất lo lắng xin hỏi các bác sĩ liệu có cách nào chống xuất tinh sớm hiệu quả không?

chong-xuat-tinh-som-hieu-qua

Chào bạn! Có nhiều nguyên nhân gây nên Xuất tinh sớm vì vậy bạn cần phải đi kiểm tra sau đó mới có thể đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp cho bạn được. Hy vọng những thông tin ở dưới đây có thể giúp ích cho bạn phần nào.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

Có thể là do nam giới quá hồi hộp, chưa có kinh nghiệm, do vợ bạn quá nồng nhiệt, tâm lý không thoải mái... sẽ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm. Để ngăn ngừa tình trạng này thì bạn nên giữ tinh thần thoải mái, tự tin khi tiến hành quan hệ. Nên chia sẻ với vợ bạn để cả hai cùng có hướng giải quyết không nên mặc cảm để hoà hợp hơn trong chuyện đó.

Sử dụng bao cao su trong khi quan hệ, trước khi quan hệ từ 10 - 15 phút bạn có thể thủ dâm trước để kéo dài thời gian cho lần sau.

Ngoài ra bạn có thể tập các bài tập giúp chống xuất tinh sớm, thể dục thể thao thường xuyên, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý cũng sẽ hạn chế được phần nào.

Xuất tinh sớm do yếu tố bệnh lý

Đây là nguyên nhân ít gặp do nam giới mắc phải một số các bệnh thường gặp như viêm tuyến tiền liệt mãn tính, các bệnh ở bộ phận sinh dục, dài hoặc Hẹp bao quy đầu...

Để Điều trị xuất tinh sớm do bệnh lý phải sử dụng thuốc và can thiệp bằng các thủ thuật, hiện nay phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả và được sự tin tưởng của bệnh nhân đó là "Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt dây thần kinh lưng dương vật". Phương pháp này được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn và hiệu quả của nó mang lại là rất cao.

Quá trình thực hiện bác sĩ sẽ mổ một đoạn khoảng 2 - 3mm cắt bỏ dây thần kinh mẫn cảm để giảm sự kích thích tới hệ thần kinh làm tăng thời gian trong khi quan hệ. Tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng 10 phút. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp để vết thương nhanh hồi phục.

Lời khuyên của bác sĩ: Có rất nhiều trường hợp nam giới gặp phải tình trạng Xuất tinh sớm vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng, điều quan trọng nhất bây giờ là cần phải điều trị sớm và bạn cũng nên chia sẻ với vợ để thoải mái tâm lý và giúp cho việc điều trị dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn xin vui lòng gọi tới số 0386977199 để được tư vấn chi tiết.

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Hà Nội

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Chống xuất tinh sớm hiệu quả
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  79 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?