Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Lượt xem: 6360

Nam giới ai cũng muốn chứng tỏ sức mạnh nam giới của mình, và vấn đề xuất tinh là một yếu tố mà họ muốn chứng tỏ phong độ, thể hiện nam lực và sức mạnh của đàn ông. Họ thật sự cảm thấy tự ti khi bản thân mình luôn bị xuất tinh sớm, nhưng chính bản thân đàn ông, họ cũng không biết được tại sao mình lại kém cỏi như thế. Hãy cũng các chuyên gia của Phòng khám Hưng Thịnh tìm hiểu kỹ hơn về Nguyên nhân xuất tinh sớm.

nguyen-nhan-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm do lần đầu tiếp xúc hoặc ít tiếp xúc với cơ thể phụ nữ: Lần đầu được chạm đến cơ thể của người phụ nữ hoặc rất ít khi được tiếp xúc với cơ thể phụ nữ sẽ đem đến cảm giác thật sự khó quên với nam giới, sự khám phá cơ thể bạn nữ trong lần đầu tiên này sẽ đem lại những hưng phấn tột độ khiến đàn ông dễ bị xuất tinh sớm do chưa quen với các kích thích mạnh của tình dục.

Trong trường hợp này, xuất tinh sớm sẽ được loại bỏ theo thời gian khi họ đã quen với cơ thể phụ nữ.

Thủ dâm là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm:

Lý do là bởi sự vụng trộm trong xuất tinh sớm sẽ làm cơ thể bạn nam quen với việc xuất tinh sớm. Dần dần hình thành thói quen xuất tinh sớm cho nam giới.

Nếu lo lắng, trầm cảm, căng thẳng thì bạn nam cũng rất dễ bị xuất tinh sớm.

Trong việc quan hệ tình dục, tâm lý và tinh thần là yếu tố rất quan trọng. Bạn nam cần thư giãn, giảm những căng thẳng không đáng có thì tình trạng sẽ được cải thiện.

Sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá quá nhiều:

Những chất kích thích này có ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục. Hãy bỏ thói quen này để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm một cách nhanh nhất.

Sự miễn cưỡng của bạn tình:

Do bạn tình miễn cưỡng nên muốn việc yêu phải nhanh chóng. Do những lần quan hệ nhanh chóng, mà đàn ông dễ bị chứng xuất tinh sớm trong những lần tiếp sau.

Cậu nhỏ có cậu tạo khác biệt:

Có thể rằng cậu nhỏ của nam giới có vấn đề khác biệt, mà cụ thể là do cấu tạo bọt biển trong cậu nhỏ không như người đàn ông khác. Nguyên nhân xuất tinh sớm từ yếu tố này chỉ có ở một số người, nên lúc này đi khám bác sỹ là cách tốt nhất.

Hiểu biết về nguyên tắc xuất tinh sớm là cách đơn giản nhất để phòng tránh nỗi ám ảnh này cho đàn ông. Bạn nam cần hạn chế thủ dâm, chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, có chế độ ăn uống hợp lý là cách đơn giản để giúp quý ông lấy lại phong độ, có một đời sống gối chăn viên mãn.

Những thông tin về Nguyên nhân xuất tinh sớm của chuyên gia Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh hy vọng đã cung cấp cho bạn một kiến thức cần thiết, qua đó mà phòng tránh được chứng xuất tinh sớm. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0386977199 hoặc chat yahoo để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  91 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?