Cách chữa trị xuất tinh sớm cho nam giới

Lượt xem: 5323

Tôi là con trưởng trong gia đình nhưng mặc cảm vì bị mắc Bệnh Xuất Tinh Sớm nên rất lo lắng chuyện vợ chồng sau này xin hỏi bác sĩ liệu có cách nào để chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả không? Vì đây là vấn đề tế nhị nên mong các bác sĩ giữ kín giúp tôi! (Bạn T - 28 tuổi IT)

cach-chua-tri-xuat-tinh-som-cho-nam-gioi

Chào bạn! Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều nam giới quan tâm và lo lắng nhưng bạn có thể yên tâm vì hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn Điều trị xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Do yếu tố tâm lý: Những người chưa có kinh nghiệm trong quan quan hệ hoặc có tâm lý lo lắng căng thẳng trước khi làm chuyện ấy sẽ rất dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

Do lối sống và sinh hoạt: Nam giới thường xuyên uống rượu bia thuốc lá, sử dụng các chất kích thích dẫn tới sức khoẻ yếu cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này đặc biệt đối với ai thường xuyên thủ dâm quá nhiều.

Do yếu tố bệnh lý: Nguyên nhân này thường rất ít chỉ chiếm khoảng 10% đối với những nam giới đang bị mắc các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, dài hoặc Hẹp bao quy đầu...

Một số cách giúp Điều trị bệnh xuất tinh sớm:

Ổn định tâm lý trong khi quan hệ: Thông thường thì yếu tố tâm lý rất quan trọng vì những người chưa có kinh nghiệm hoặc quá hồi hộp lo lắng khi quan hệ sẽ rất dễ bị "ngã ngựa" sớm.

Dừng lại và tiếp tực: Nếu trong lúc quan hệ bạn cảm thấy đã gần ra rồi thì có thể dừng lại một chút và bắt đầu lại khi xúc cảm đã giảm xuống. Cứ như vậy khoảng 3 đến 4 lần thì bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

Thay đổi tư thế: Việc hoà hợp giữa cả hai người cũng rất quan trọng, bạn nên thử thay đổi một số tư thế quan hệ mới lạ để cải thiện tình trạng tốt hơn.

Sử dụng bao cao su: Một phương pháp rất được nhiều người đang sử dụng hiện nay đó là dùng bao cao su, vì bcs có thể làm giảm sự kích thích tới cậu nhỏ của bạn từ đó có thể kéo dài hơn thời gian quan hệ.

Lâm trận lần thứ 2: Thông thường thì khi quan hệ lần thứ hai sẽ lâu hơn và nhiều người lựa chọn cách thủ dâm trước khi quan hệ từ 10 đến 15 phút. Nhưng bạn sẽ mất nhiều sức nếu dùng biện pháp này.

Có một chế độ ăn uống hợp lý: Ngoài các loại thức ăn bổ thận tráng dương như các món ăn làm từ thịt dê, ngọc dương, tâm sen, tim lợn.. thì địa điểm, thời gian cũng phần nào ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm. Bạn nên chọn những nơi kín đáo, không ồn ào, thoải mái về thời gian.

Ngoài ra thì bạn cũng nên chia sẻ và tham khảo ý kiến tư vấn của các bác sỹ điều trị, các chuyên gia tâm lý... Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng Xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.

Ngoài những bài tập về sức khoẻ và tâm lý để kìm chế hiện tượng xuất tinh sớm thì kỹ thuật "Cắt dây lưng thần kinh dương vật" được dánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Thời gian tiến hành tiểu phẫu chỉ khoảng 10 phút cắt bỏ dây thần kinh mẫn cảm lưng dương vật giúp làm giảm mức độ nhạy cảm từ đó có thể kéo dài được thời gian quan hệ. Phương pháp này không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới sức khoẻ cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Thời gian hồi phục nhanh và không cần phải cắt chỉ.

Câu hỏi thường gặp khi Chữa trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm liệu có thể không cần chữa mà vẫn khỏi được không?

Chào bạn! Một số trường hợp xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý hoặc do lần đầu tiên quan hệ thì sẽ dần dần sẽ khắc phục được tình trạng này còn nếu do bệnh lý hoặc bị xuất tinh sớm kéo dài thì cần phải điều trị.

Thủ dâm nhiều có gây nên xuất tinh sớm hay không?

Chào bạn! Có rất nhiều trường hợp bị chứng xuất tinh sớm là do thường xuyên thủ dâm, khi thủ dâm thì nam giới thường lo lắng bị phát hiện nên dẫn tới kích thích xuất tinh nhanh hơn và lâu ngày sẽ bị xuất tinh sớm.

Phòng Khám Nam Khoa uy tín tại Hà Nội

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/phong-kham-nam-khoa/

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0386977199

Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi chi tiết, vui lòng liên hệ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh theo số máy: 0386977199, hoặc bấm vào đây để nhận được tư vấn.

Đánh giá: 
Cách chữa trị xuất tinh sớm cho nam giới
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  95 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?